Thủ thành World Cup của U23 Việt Nam không sợ Thái Lan

(VTC News) - Tình huống cản phá thành công quả penalty của Bùi Tiến Dũng đã tiếp thêm rất nhiều tinh thần, giúp U23 Việt Nam chiến thắng trước U23 Thái Lan.

Với chiến thắng 2-1 trước U23 Thái Lan, U23 Việt Nam đã giành hạng Ba giải M-150 Cup ngay trên đất Thái. Một trong những điểm sáng của U23 Việt Nam trong trận đấu này, đó là tình huống thủ môn Bùi Tiến Dũng cản phá thành công quả penalty ở phút 39.

Thu thanh World Cup cua U23 Viet Nam khong so Thai Lan hinh anh 1

 Thủ môn Bùi Tiến Dũng không hề gặp áp lực khi gặp U23 Thái Lan (Ảnh: Hoàng Tùng)

Chia sẻ sau trận, thủ thành thuộc biên chế FLC Thanh Hóa nói: "Tôi khá vui vì nỗ lực của mình đã đóng góp cho thành công chung của toàn đội. Ở tình huống penalty, tôi hoàn toàn không nghĩ gì cả, chỉ biết tập trung hết sức. Tôi không bị áp lực tâm lý khi gặp Thái Lan".

"Thái Lan mạnh nhưng không có nghĩa là Việt Nam yếu hơn. Điểm mấu chốt của trận đấu là giữ được sự bình tĩnh, vượt qua áp lực tâm lý. Hôm nay, các đồng đội hàng thủ của tôi cũng đã chơi tốt, nếu không tôi sẽ bị lọt lưới hơn 1 bàn".

CLIP: Thủ môn Bùi Tiến Dũng trả lời phỏng vấn sau trận

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng gửi lời cảm ơn tới những CĐV đã luôn dõi theo U23 Việt Nam hiện tại: "Giờ thi đấu của trận hôm nay là giờ đi làm, đi học của mọi người. Nhưng dù sao tôi cũng muốn gửi chiến thắng này như một lời cảm ơn tới những CĐV đã luôn ủng hộ chúng tôi".

 (từ Buriram, Thái Lan)

Hoàng Tùng
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam VietBank
vin Vinaphone Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN Ha Noi TTC Land Novaland