Thủ thành U23 Việt Nam xin lỗi CĐV, cảm ơn Công Phượng
  • Zalo

Thủ thành U23 Việt Nam xin lỗi CĐV, cảm ơn Công Phượng

Thể thao Thứ Bảy, 28/03/2015 07:21:00 +07:00

Cho rằng mình đã mắc lỗi dẫn đến bàn thua của U23 Việt Nam, thủ thành Hoài Anh đã viết lời xin lỗi và cảm thấy buồn trên trang facebook cá nhân của mình.

(VTC News) – Cho rằng mình đã mắc lỗi dẫn đến bàn thua của U23 Việt Nam, thủ thành Hoài Anh đã viết lời xin lỗi và cảm thấy buồn trên trang facebook cá nhân của mình.

Phút 32, từ cự ly đá phạt hơn 30m, tiền vệ đội trưởng Naim của U23 Malaysia đã bất ngờ tung ra một cú sút thẳng về phía khung thành U23 Việt Nam đưa bóng vượt qua tầm với của thành Hoài Anh, dội xà ngang vào lưới, mở tỷ số cho đội chủ nhà trong sự ngỡ ngàng của các cầu thủ U23 Việt Nam.

Ở tình huống này, thủ thành Hoài Anh đã không lường được cú sút của đối phương và có phần giật mình nên không thể kiểm soát được mọi thứ tốt hơn.
Clip Hoài Anh bất lực trước cú sút phạt của đối phương
thethao/2015/03/28/U23-Malaysia-m-t-s-1427491021.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/static/swf/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">
Rất may là sau bàn thua này, Huy Toàn đã cũng nhanh chóng san bằng cách biệt để rồi Công Phượng ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 cho U23 Việt Nam ngay trước khi hiệp 1 khép lại.

Cho rằng mình có lỗi trong bàn thua của đội nhà, thủ thành Hoài Anh đã viết lời xin lỗi và cảm thấy buồn trên trang facebook cá nhân của mình.
Thủ môn Hoài Anh xin lỗi
 Thủ môn Hoài Anh xin lỗi CĐV Việt Nam
Thủ thành của U23 Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn tới tiền vệ Huy Toàn và Công Phượng khi họ đã lập công để sửa sai cho anh.

Rất nhiều bạn bè, đồng đội đã chia sẻ cùng thủ thành của Than Quảng Ninh. Phần lớn cho rằng, đây là trận đấu quốc tế đầu tiên của Hoài Anh trong màu áo U23 Việt Nam và cách chơi như thế cũng là tròn vai, Hoài Anh không nên buồn, anh cần phải cố gắng và giữ sự tập trung ở các trận đấu tới.
 Hoài Anh ghi điểm với HLV Miura từ trận đấu với Hà Nội T&T (Ảnh: Quang Minh)
Lên U23 Việt Nam tập trung cùng với 4 thủ thành khác là Văn Phong, Ngọc Tuấn, Minh Long, Văn Tiến, Hoài Anh đã sớm khẳng định được năng lực của mình và anh thực sự ghi điểm trong mắt HLV Miura sau trận đấu tập với Hà Nội T&T khi liên tục cứu thua xuất sắc cho U23 Việt Nam.

Việc thủ thành Văn Tiến phải ở nhà vi bệnh thủy đậu đã tạo cơ hội cho Hoài Anh trở thành thủ thành số 1 ở U23 Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á lần này, bất chấp kinh nghiệm trận mạc quốc tế của Hoài Anh gần như là con số 0.
Clip Huy Toàn, Công Phượng lập công giúp U23 Việt Nam đánh bại U23 Malaysia

Tiểu Hàn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thủ thành U23 Việt Nam xin lỗi CĐV, cảm ơn Công Phượng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin