Báo Điện tử VTC News

Thủ thành Kawin: Thái Lan sẽ chơi xuất sắc, hạ tuyển Việt Nam

(VTC News) - Thủ môn Kawin Thamsatchanan nhấn mạnh quyết tâm giành ba điểm của đội tuyển Thái Lan ngay trên sân Mỹ Đình.

Trước trận gặp tuyển Việt Nam, truyền thông Thái Lan cũng như huấn luyện viên và các cầu thủ đều thể hiện quyết tâm giành chiến thắng dù phải đá trên sân khách. Đội tuyển xứ Chùa vàng đang chịu áp lực phải giành ba điểm để không bị hụt hơi trong cuộc đua giành vé đi tiếp.

"Đây là một bảng đấu khó khăn. Mục tiêu của chúng tôi là tích lũy được nhiều điểm nhất có thể. Thi đấu trên sân Mỹ Đình rất khó khăn vì đội tuyển Việt Nam rất mạnh, nhưng chúng tôi quyết tâm thể hiện những gì tốt nhất để giành kết quả tốt nhất", thủ môn Kawin Thamsatchanan phát biểu.

Thu thanh Kawin: Thai Lan se choi xuat sac, ha tuyen Viet Nam hinh anh 1

Thủ môn Kawin từng cùng đội tuyển Thái Lan thắng tuyển Việt Nam 3-0 ngay trên sân Mỹ Đình.

Kawin và nhiều cầu thủ Thái Lan từng đánh bại tuyển Việt Nam 3-0 ngay trên sân Mỹ Đình cách đây bốn năm, ở vòng loại World Cup 2018. Tuy nhiên thủ môn 29 tuổi đang chơi cho CLB OH Leuven của Bỉ cho rằng kỷ niệm đó không giúp ích nhiều cho trận đấu ngày mai.

"Chúng tôi có ký ức đẹp ở Việt Nam nhưng cần phải tập trung cho trận đấu tới. Chúng tôi đang cố gắng chuẩn bị thật kỹ cho trận gặp đội tuyển Việt Nam. Họ là đối thủ rất mạnh và đây sẽ là trận đấu quyết định đối với cả hai đội", Kawin chia sẻ.

"Rõ ràng đội tuyển Thái Lan cũng như Việt Nam đã có rất nhiều thay đổi về mặt con người, nhưng khát khao chiến thắng của tất cả các cầu thủ thì vẫn như vậy. Chúng tôi muốn chơi một trận xuất sắc trước đội tuyển Việt Nam".

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra trên sân Mỹ Đình vào 20h ngày mai 19/11. Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang đứng đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với 10 điểm, nhiều hơn Thái Lan 3 điểm.

Cử trợ lý do thám tuyển Việt Nam, HLV Thái Lan thừa nhận tốn công vô ích

Cử trợ lý do thám tuyển Việt Nam, HLV Thái Lan thừa nhận tốn công vô ích

HLV Akira Nishino không thu hoạch được nhiều từ việc cử trợ lý sang theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và UAE.
HLV Nishino: Tuyển Việt Nam tiến bộ, Thái Lan chịu sức ép không nhỏ

HLV Nishino: Tuyển Việt Nam tiến bộ, Thái Lan chịu sức ép không nhỏ

HLV Akira Nishino thừa nhận việc phải đối đầu với tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình khiến ông và học trò chịu sức ép lớn hơn so với trận lượt đi.
Tiểu Cường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU