Thử thách cùng bước nhảy: Tư Duy bất ngờ xin rút

(VTC News) - Đêm công bố kết quả chung kết 3 cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy đã nảy sinh bất ngờ khi Tư Duy đột ngột xin rút khỏi cuộc chơi.

Đêm công bố kết quả ngay sau đêm chung kết bao giờ cũng hồi hộp với phần chọn ra 6 thí sinh kém xuất sắc nhất bước vào thử thách 30 giây nhằm lội ngược dòng chinh phục ban giám khảo.

Sau đêm thi khá lê thê, dài dòng và tốn nước mắt tối 28/10, ở đêm công bố kết quả tối qua, 6 cái tên Thảo Uyên, Thúy Hằng, Huỳnh Mến, Xuân Chiến, Toàn Trung, Tư Duy đã là những người phải bước vào vòng nguy hiểm.

Phần thi đầu tiên của Thảo Uyên trên nền nhạc Drop it low với những bước nhảy Latin sở trường. Xuân Chiến mang đến một không gian đầy tính dân tộc trong bài múa đương đại “Thư pháp” với quạt giấy, áo the.

Thúy Hằng lần đầu tiên rơi vào vòng nguy hiểm cố gắng tận dụng 30 giây ngắn ngủi để trình diễn. Toàn Trung hết mình trong những động tác hiphop quen thuộc. Huỳnh Mến bốc lửa cùng giai điệu Teach me how to shimmy. Và Tư Duy với sở trường với múa đương đại.

Thảo Uyên 

Thảo Uyên 

Trong số ba thí sinh nữ Thảo Uyên được đánh giá có một phần trình diễn solo không quá tệ mặc dù “nét biểu cảm trên khuôn mặt chưa được tốt”. Huỳnh Mến mặc dù bộc lộ cá tính” nhưng lại vô tình để lộ ra những yếu điểm về hình thể, đây là một điều khá tối kị với người nhảy múa chuyên nghiệp. Còn Thúy Hằng, mặc dù lần đầu tiên nhảy solo, nhưng đã thể hiện được kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu của một diễn viên chuyên nghiệp. Và Huỳnh Mến là thí sinh nữ phải dừng cuộc chơi.
Thúy Hằng thể hiện bản lĩnh và sự chuyên nghiệp 

Thúy Hằng thể hiện bản lĩnh và sự chuyên nghiệp 

Huỳnh Mến phải dừng cuộc chơi 

Huỳnh Mến phải dừng cuộc chơi 

Ba thí sinh nam, Xuân Chiến với bài múa dân gian đương đại đã mang nét chấm phá cho chương trình nhưng văn - võ đã không song toàn khi nét văn vẫn còn thiếu. Toàn Trung được đánh giá là một vũ công cá tính, đầy đam mê. Còn Tư Duy có kỹ thuật cao, sức xé tốt với thế mạnh là rất tự tin, biết biến nó thành nơi có thể thể hiện tài năng của mình.

Có một tình huống khá bất ngờ là khi giám khảo chưa kịp công bố kết quả thí sinh nam nào bị loại thì Tư Duy đã xin dừng cuộc chơi.
Tư Duy bất ngờ xin dừng cuộc chơi 

Tư Duy bất ngờ xin dừng cuộc chơi 

Có lẽ lần thứ hai bước vào vòng nguy hiểm, bạn nhảy Huỳnh Mến đã bị loại gây cho Tư Duy không ít áp lực. Tư Duy chia sẻ “em với Mến đều là hai diễn viên múa ở hai vũ đoàn lớn nhưng mà khi bước vào một cuộc đấu lớn như thế này tụi em đã không thể hòa hợp được với nhau và làm ảnh hưởng tới phong độ của cả hai và… rất nhiều thứ, nên em cảm thấy mình không xứng đáng để đi tiếp”.

An My
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN