Thú sưu tầm đồ kì cục và quái gở nhất hành tinh

Kinh tếThứ Hai, 03/09/2012 12:40:00 +07:00

(VTC News) - Thu thập đồ lót phụ nữ ăn trộm được, sinh vật 2 đầu hay túi nôn... là những sở thích sưu tập đồ "quái gở" nhất.

(VTC News) - Thu thập đồ lót phụ nữ ăn trộm được, sinh vật 2 đầu hay túi nôn... là những sở thích sưu tập đồ "quái gở" nhất.


Đồ lót phụ nữ ăn trộm

Tháng 2/2012, cảnh sát đã phát hiện bộ sưu tập đồ lót phụ nữ khổng lồ trong nhà một người đàn ông Thái Lan (48 tuổi). Cảnh sát nghi ngờ người đàn ông này là kẻ trộm sau khi phát hiện ông ta liên tục lảng vảng quanh khu Chinatown ở Bangkok.

Một người đàn ông Thái Lan (48 tuổi) đã có “thâm niên” 30 năm ăn trộm đồ lót 

Khi cảnh sát khám nhà kẻ tình nghi, họ không tìm thấy tiền mặt hay đồ trang sức mà có tới… 10.000 cặp đồ lót phụ nữ trong căn hộ.

Người đàn ông này đã thú nhận với cảnh sát rằng ông đã ăn cắp đồ lót phụ nữ từ khi 18 tuổi. Cho đến nay, ông đã có “thâm niên” 30 năm ăn trộm đồ lót, quả là một sở thích kỳ cục và quái đản.

Sinh vật 2 đầu

Anh Todd Ray đã được tổ chức Guinness ghi nhận là người sở hữu nhiều động vật 2 đầu và các mẫu bảo quản về những loại động vật này nhiều nhất thế giới.
Hiện trong bộ sưu tập của anh Todd Ray đã có tới 22 con vật 2 đầu. 

Hiện trong bộ sưu tập của anh đã có tới 22 con vật 2 đầu. Để có được bộ sưu tập này, anh đã phải bỏ ra khoản tiền trị giá 157.000 đô la (hơn 3,2 tỷ đồng).

Côn trùng kinh dị

Siêu mẫu người Đức Claudia Schiffer có tình yêu kỳ lạ với các loài côn trùng kinh dị.
Claudia Schiffer có tình yêu kỳ lạ với các loài côn trùng kinh dị.  

Cô sưu tầm những con côn trùng bò lúc nhúc và theo dõi chu kì sinh sản của chúng. Claudia Schiffer mua những bức tranh của chúng và treo những con con côn trùng khô này trên tường.

Thậm chí cô nàng còn gật đầu đồng ý đeo nhẫn cưới của vị hôn phu hiện tại chỉ vì anh này đã tặng cô 1 con rùa đang mang thai, thay vì đầu tư nhẫn kim cương triệu đô như phong cách thường thấy ở Hollywood.


Túi nôn

Một cụ ông 74 tuổi, người Hà Lan tên là Niek Vermeulen đang sở hữu  6.016 chiếc túi nôn từ 1.142 hãng máy bay khác nhau trên 160 quốc gia.
Ông Niek Vermeulen đang sở hữu 6.016 chiếc túi nôn 

Ông Niek Vermeulen hiện lập kỷ lục người sở hữu nhiều túi nôn nhất thế giới.

Xương côn trùng, bồ câu, dơi

Ngôi sao của bộ phim “Cướp biển vùng Caribê” Johnny Depp thích sưu tầm xương bồ câu và côn trùng, dơi.
Johnny Depp thích sưu tầm xương bồ câu và côn trùng, dơi. 

Anh cũng từng mua một chiếc áo mưa đã sờn của tác giả Jack Kerouac với giá 10.000 bảng Anh.

Sưu tập và mặc nội y phụ nữ

Tháng 10/2010, một quân nhân người Canada đã bị bắt vì tội cưỡng hiếp. Khi kiểm tra nhà riêng của anh ta cảnh sát đã phát hiện sở thích lập dị: sưu tập đồ lót phụ nữ.

Một quân nhân người Canada  với sở thích sưu tầm và mặc đồ lót phụ nữ
Không chỉ vậy, người đàn ông này còn có rất nhiều ảnh “tự sướng” trong tình trạng đang mặc quần chip, áo ngực của nữ giới.

Xác động vật

Tháng 7/2009, cảnh sát đã nhận được cấp báo của người dân khu vực ngoại ô thành phố Detroit (bang Michigan, Mỹ) về hành vi quái đản của một người hàng xóm bí ẩn.

150 xác động vật bao gồm trong lồng sắt, giấu trong ngăn tủ lạnh, ở thùng rác và vương vãi trong nhà…một người đàn ông ở Mỹ
Sau khi tiến hành khám nhà, nhân viên an ninh đã vô cùng sửng sốt khi phát hiện 150 xác động vật bao gồm trong lồng sắt, giấu trong ngăn tủ lạnh, ở thùng rác và vương vãi trong nhà…

Người đàn ông 56 tuổi sống tại đây lập tức bị bắt giữ và theo lời khai thì căn bệnh sưu tập xác động vật đã xuất hiện từ khi còn là thiếu niên.

Những  năm qua, anh ta đã sống chung với những chú chó ốm bệnh và hành hạ chúng tới chết. Một số loài động vật cũng bị đưa về nhà trong trạng thái “thập tử nhất sinh”.

Mặt nạ người chết

Laurence Hutton bắt đầu công việc sưu tập mặt nạ của người đã chết vào cuối năm 1800.
Bộ sưu tập của ông Laurence Hutton bao gồm mặt nạ của Napoleon, Beethoven, Shakespeare, Goethe, Newton... 

Bộ sưu tập của ông bao gồm mặt nạ của Napoleon, Beethoven, Shakespeare, Goethe, Newton... Hiện bộ sưu tập này đã được giữ an toàn tại Đại học Princeton ở Mỹ.

Trần Minh (tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !