Thu Quỳnh tự cách ly con để đóng phim

Sao ViệtThứ Năm, 09/04/2020 17:23:18 +07:00

Thu Quỳnh gửi bé Be về nhà ông bà ngoại và nhà chồng cũ trong thời gian làm phim "Những ngày không quên" để tránh nguy cơ lây nhiễm virus corona.

Từ khi được gọi vào dự án truyền hình Những ngày không quên, Thu Quỳnh đã quyết định phải tự cách ly với con và bố mẹ đẻ. Cô ở tại căn chung cư mới mua còn bé ở với ông bà ngoại.
Hai mẹ con cách nhau năm phút chạy xe nhưng chỉ có thể giao tiếp thông qua Facetime. Sau hai tuần xa nhau, nữ diễn viên lúc nào cũng thèm được hôn hít, ôm ấp cậu quý tử. 

Thu Quỳnh trò chuyện và giải thích cho con hiểu rằng mẹ đi làm, gặp rất nhiều người trong thời gian dịch bệnh phức tạp nên bắt buộc phải xa Be. Mỗi ngày, cô đều động viên con chịu khó chờ đến lúc cuộc sống quay trở lại bình thường.
Dù vậy, mỗi khi Facetime, Be đều hồn nhiên hỏi: "Mẹ ơi, sao mẹ đi công tác mà lại ở nhà mới. Mẹ cho con về nhà đi, con nhớ mẹ lắm rồi". Nghe con nói vậy, Thu Quỳnh chỉ muốn chạy ngay về với con. 

Thu Quỳnh tự cách ly con để đóng phim - 1

Thu Quỳnh và con trai.

Hai tuần vừa qua, bé Be chủ yếu được ông bà ngoại chăm sóc. Gần đây, bé được bố đón về bên nội. Thu Quỳnh hiện chưa nắm được kế hoạch phim sẽ đóng máy khi nào nên chưa thể biết sẽ xa con đến bao giờ. 

Nữ diễn viên cho biết Những ngày không quên là dự án đánh dấu nhiều "cái đầu tiên" của mình. Nhà sản xuất tập trung đội ngũ diễn viên khá gấp gáp.
Vì sức ép tiến độ phát sóng, ê-kíp vừa viết kịch bản vừa quay. Nhiều hôm, Thu Quỳnh không biết mình sẽ diễn gì trước khi đến đoàn. Ra đến trường quay, cô mới nhận được kịch bản và bắt đầu tập thoại.

Trong phim này, nhân vật Huệ do Thu Quỳnh đóng đã kết hôn với Quốc (Tuấn Tú). Vì Covid-19, cô phải đóng cửa quán trà còn ông xã bận bịu tối ngày với việc kiểm soát tin giả trên mạng xã hội. Mối quan hệ của cặp đôi trắc trở khi có sự xuất hiện của người thứ ba do Thanh Hương đóng.

Thu Quỳnh tự cách ly con để đóng phim - 2

Thu Quỳnh và Tuấn Tú đóng vợ chồng trong phim 'Những ngày không quên'.

Có mục đích tuyên truyền nên phim được tạo điều kiện tối đa trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, ê-kíp vẫn gặp nhiều khó khăn vì nhiều bối cảnh bị đổ.

Chủ nhà ban đầu đồng ý cho thuê nhưng khi thấy đoàn phim đến quá đông thì thay đổi quyết định. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ, đòi hỏi các diễn viên càng phải tập trung cao độ để rút ngắn thời gian quay.

Phim chia ra làm hai kíp do hai đạo diễn Nguyễn Danh Dũng và Trịnh Lê Phong phụ trách. Trong khi các phân đoạn của dàn diễn viên Về nhà đi con bao gồm NSND Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân... chủ yếu ở thành phố thì bối cảnh chính của các diễn viên Cô gái nhà người ta bao gồm Phương Oanh, Đình Tú, Quang Tèo... phần lớn ở nông thôn. 

Để đảm bảo an toàn khi sản xuất phim giữa mùa dịch, ê-kíp cho kiểm tra y tế tất cả thành viên trước mỗi buổi quay. Ngoại trừ diễn viên, các thành phần đều đeo khẩu trang toàn thời gian.

(Nguồn: Ngôi sao)
Bình luận
vtc.vn