• Zalo

Thu Phương tiết lộ lý do không chịu cưới Dũng Taylor

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 12/09/2018 16:31:00 +07:00

Thu Phương tiết lộ lý do ở bên Dũng Taylor 16 năm nhưng chưa làm đám cưới.

Vừa kết thúc công việc ngồi ghế nóng The Voice, Thu Phương lại hối hả trở lại công việc ca hát. Chị có mặt tại Hà Nội vào một sớm mùa Thu êm ả cùng người tình “mãi không chịu cưới” – Dũng Taylor. Mọi năm, Thu Phương đều chọn mùa Thu Hà Nội để làm show riêng của mình, nhưng năm nay, chị lại chọn sánh đôi cùng Bằng Kiều trong “Đêm tình nhân 5” vào ngày 20/10 tại sân khấu Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình.

Có lẽ đây là một thay đổi lớn với Thu Phương trên sân khấu Thủ đô, vì lần này chị tạm gác lại câu chuyện riêng mình trong mùa Thu để cùng các nghệ sĩ kể chuyện tình với khán giả. Và lần này, Thu Phương sẽ tái ngộ cùng Bằng Kiều trong những bản tình ca nồng nàn, êm dịu.

DSC_8600

 Thu Phương

Thu Phương chia sẻ: “Đã lâu, Thu Phương và anh Bằng Kiều chưa có dịp hát chung, lần này chắc chắn sẽ đem đến những cảm xúc mới lạ. Phương và Bằng Kiều chơi với nhau, hiểu nhau nhưng thật sự là ít có dịp hát chung. Phương tin khán giả sẽ thích sự tái ngộ này của Phương và Bằng Kiều.  

Xuất phát từ việc hiểu nhau, biết rõ ưu khuyết điểm của nhau, Phương và Bằng Kiều kết hợp sẽ có những điều khác biệt với người khác và sự kết hợp này sẽ nuôi dưỡng được rất nhiều cảm xúc. Phương và Bằng Kiều sẽ kể câu chuyện ít người biết và vì thế sẽ hấp dẫn hơn.

Bản thân Phương vừa trải qua một số chuyện trong cuộc sống, vui có, buồn có nên sẽ hát với nhiều trải nghiệm hơn. Cuối cùng vẫn là mong khán giả dành cho mình sự yêu thương, giống như đã từng.”

Thu Phương cũng trải lòng về “người tình mãi không chịu cưới” - Dũng Taylor: ''Phương có con cả đã 24 tuổi nhưng cũng có những đứa con nhỏ, vì thế Phương và Dũng Taylor đang bắt đầu cuộc sống như những đôi vợ chồng trẻ bận rộn.

Những bậc cha mẹ có cuộc sống phức tạp như Phương sẽ hiểu được điều Phương nói. Tựu chung lại sự nghiệp, đời sống cá nhân kiến tạo nên con người mình hôm nay, sự cá tính, quyết liệt, bài hát khi mình cất lên cũng là con người mình như thế, mong muốn nhiều điều, thất vọng nhiều thứ, nhiều nỗi buồn và cũng nhiều hy vọng” – Thu Phương cười.

dungtaylor 3

 

Điều thú vị ngoài đời, tuy gặp gỡ, ở bên nhau đã 16 năm nhưng Thu Phương và Dũng Taylor vẫn là tình nhân. “Phương và anh Dũng thống nhất cố gắng để đi đến kết thúc tốt đẹp nhất nhưng kết thúc tốt đẹp đang ở đâu đó trên chặng đường đi vì hiện tại chúng tôi có rất nhiều bổn phận trách nhiệm khác.

Phương thích một điều là ngày nào anh Dũng cũng phải hỏi Phương một câu: 'Hôm nay em đã quyết định lấy anh chưa?'. Đối với Phương câu hỏi của anh Dũng, sự yêu thương cố gắng mỗi ngày của anh Dũng hay hơn chuyện mình mặc áo cưới. Phương thích điều đó lắm.

Cũng như quá trình làm show, Phương thích chuẩn bị hơn là khi lên trên sân khấu bởi biểu diễn 5 phút hết một câu chuyện nhưng để chuẩn bị cho câu chuyện đó mất rất nhiều thời gian, công sức của mọi người.

Đó là lý do đến lúc nào Phương và anh Dũng chưa có kết thúc và để chuẩn bị cho kết thúc đó cả hai phải làm rất nhiều điều. Khi chúng ta chưa làm điều đó thì chúng ta không thể nào quên được” – Thu Phương cười lớn.

Vũ Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều