Thu Phương rủ rê học trò xem kịch để giảm căng thẳng

(VTC News) - Nữ ca sĩ quan tâm đến từng bữa ăn, giấc ngủ của học trò.

              Sau liveshow đầu tiên, mỗi đội còn lại 5 thí sinh. Kimmese, Nguyễn Kiều Anh, Phùng Khánh Linh, Hoàng Dũng, Anh Duy là 5 cái tên được      đi tiếp của đội Thu Phương. Nữ huấn luyện viên tiết lộ, các học trò sẽ

Sau liveshow đầu tiên, mỗi đội còn lại 5 thí sinh. Kimmese, Nguyễn Kiều Anh, Phùng Khánh Linh, Hoàng Dũng, Anh Duy là 5 cái tên được đi tiếp của đội Thu Phương. Nữ huấn luyện viên tiết lộ, các học trò sẽ "quẩy banh nóc nhà" trong liveshow 3.

              Sau giờ tập luyện căng thẳng, Thu Phương ngồi lại nói chuyện, chia sẻ      với học trò về cuộc sống, chuyện đời, chuyện nghề,...để giúp các em có      thêm trải nghiệm, cảm xúc khi thể hiện bài hát.

Sau giờ tập luyện căng thẳng, Thu Phương ngồi lại nói chuyện, chia sẻ với học trò về cuộc sống, chuyện đời, chuyện nghề,...để giúp các em có thêm trải nghiệm, cảm xúc khi thể hiện bài hát.

              Ngoài vai trò huấn luyện viên, giọng ca Chưa bao giờ còn là người      chị rất quan tâm đến đàn em. Chị hỏi thăm thí sinh Khánh Linh trưa ăn      gì, Kiều Anh đã chuẩn bị trang phục đến đâu, Hoàng Dũng tập luyện giải      phóng cơ thể như thế nào...sau giờ tập cô trò còn hẹn nhau đi xem kịch      để giảm bớt áp lực thi cử.

Ngoài vai trò huấn luyện viên, giọng ca Chưa bao giờ còn là người chị rất quan tâm đến đàn em. Chị hỏi thăm thí sinh Khánh Linh trưa ăn gì, Kiều Anh đã chuẩn bị trang phục đến đâu, Hoàng Dũng tập luyện giải phóng cơ thể như thế nào...sau giờ tập cô trò còn hẹn nhau đi xem kịch để giảm bớt áp lực thi cử.


              Nữ rapper cá tính Kimmese      được xem là thí sinh tiềm năng trong team Thu Phương, nổi tiếng gần 10      năm nay nhưng cô vẫn muốn tham gia The Voice nhằm có thêm cơ hội học tập      và cọ sát.

Nữ rapper cá tính Kimmese được xem là thí sinh tiềm năng trong team Thu Phương, nổi tiếng gần 10 năm nay nhưng cô vẫn muốn tham gia The Voice nhằm có thêm cơ hội học tập và cọ sát.

              Hát ả đào từ nhỏ, Kiều Anh là người có tiếng trong giới ca trù      miền Bắc. Chính vì thế, việc cô tham gia thi The Voice là một sự bất ngờ      lớn.

Hát ả đào từ nhỏ, Kiều Anh là người có tiếng trong giới ca trù miền Bắc. Chính vì thế, việc cô tham gia thi The Voice là một sự bất ngờ lớn.

              Cô bé

Cô bé "trốn trong tủ hát" Phùng Khánh Linh là người được nhiều lượt bình chọn nhất trong team Thu Phương trong liveshow đầu tiên.

               Hoàng Dũng được nhiều người nhận xét có chất giọng sáng, âm vực rộng, là một đối thủ đáng gờm trong cuộc thi. ( Ảnh: Hồ Tân)

 Hoàng Dũng được nhiều người nhận xét có chất giọng sáng, âm vực rộng, là một đối thủ đáng gờm trong cuộc thi. ( Ảnh: Hồ Tân)

Dương Trúc
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN