• Zalo

Thu Phương - Hà Trần đồng hành cùng nghệ sĩ violin Hoàng Rob

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 29/11/2016 11:05:00 +07:00

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob vừa giới thiệu dự án âm nhạc mang tên "Hừng Đông" gồm 1 CD và 1 live concert diễn ra vào ngày 18/12 tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội.

Theo chia sẻ của Hoàng Rob, CD Hừng Đông chuyển tải thông điệp âm nhạc văn minh, thành thị, một sự khởi đầu riêng biệt, nó là góc nhìn của một chàng trai trẻ trước rất nhiều những chuyển động diễn ra trong cuộc sống hàng ngày, vừa là thế giới quan gần gũi, dễ cảm nhận, nhưng cũng gửi gắm những thông điệp đa tầng về cuộc sống.

unnamed (6)

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob

Thể loại chính được sử dụng trong CD Hừng Đông là world music, pop, thậm chí có hơi hướng EDM ở một số ca khúc. Đây là sự thể nghiệm táo bạo của cặp đôi Khắc Hưng - Hoàng Rob, đồng thời là dấu ấn âm nhạc, góp phần vào việc đưa những thể loại âm nhạc được chơi bằng violin đến gần hơn với khán giả. Trong CD có sự góp mặt của 2 khách mời, là diva Trần Thu Hà trong ca khúc Mây bay cuối trời, và ca nương Kiều Anh với Con chim sâu.

unnamed (7)

Hoàng Rob theo học violin từ năm 16 tuổi

Live concert Hừng Đông diễn ra vào 20h ngày 18/12/2016 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội. Ca sĩ Thu Phương, ca nương Kiều Anh, ca sĩ Hoàng Quyên sẽ là những khách mời ca sĩ của chương trình.

Cách đây 7 ngày, Hoàng Rob cùng ca sĩ Thu Phương đã thực hiện sản phẩm âm nhạc đầu tiên cùng nhau với tên gọi Ngày đó ta gặp lại. Còn với ca nương Kiều Anh, tác phẩm Độc ẩm của cô cùng cây violin trẻ tuổi từng để lại dấu ấn tại chương trình Giọng hát Việt.

Với Hoàng Quyên, cũng là người em thân thiết trong nghề của Hoàng Rob, cả 2 hứa hẹn sẽ có một sân khấu thú vị được dàn dựng với những yếu tố ước lệ được thực hiện bởi đạo diễn Cao Trung Hiếu. Khách mời đặt biệt của live concert Hừng Đôngnghệ sĩ múa Linh Nga

Ngoài ra, live concert Hừng Đông còn sự kết hợp của Hoàng Rob với nghệ sĩ đàn nhị Trần Văn Xâm và nhóm GEN9.

0

 Hoàng Rob và Thu Phương

Nghệ sĩ violin Hoàng Rob sinh năm 1991, theo học violin từ năm 16 tuổi, nhưng thay vì tập trung âm nhạc cổ điển, anh theo đuổi và đam mê nhiều thể loại âm nhạc đa dạng như jazz, pop, world music… để khám phá bản thân và muốn thực hiện nhiều tác phẩm thú vị, mang thẩm mỹ âm nhạc quốc tế cao, loại bỏ những khuôn khổ khô cứng, nhằm mong muốn tìm được sự đồng điệu giữa tâm hồn của cá nhân mình với niềm đam mê âm nhạc.

Hoàng Rob là nghệ sĩ violin tiên phong của Việt Nam trong việc biểu diễn violin trên nền nhạc và phong cách hiện đại. Anh là người thành lập, trưởng nhóm của GEN9 - nhóm nhạc dây hoà tấu hiện đại đầu tiên tại Việt Nam đi theo mô hình nhóm BOND.

Trước Hừng Đông, nghệ sĩ violin Hoàng Rob đã thực hiện dự án Tự Nguyện với những MV trên khắp mọi miền của nước Việt, như thử nghiệm đầu tiên về violin của một nghệ sĩ trẻ, với dòng nhạc đa dạng, không phải cổ điển bác học thường thấy, mà có sự kết hợp world music, pop…

Video Bị Thu Phương tiết lộ hát một bài mua 4 căn nhà mặt tiền, Quang Linh lên tiếng

Thu Giang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thu Phương - Hà Trần đồng hành cùng nghệ sĩ violin Hoàng Rob" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin