Thu nhập 'khủng' của nữ DJ xinh đẹp trong dịp Tết

(VTC News) – Nữ DJ Sài Thành xinh đẹp Hoàng Thị Lệ Thu cho biết, thu nhập gấp 3 lần trong các show vào những ngày Tết.

Hoàng Thị Lệ Thu có biệt danh khá dễ thương là DJ Subi sinh năm 1994. Tính đến nay, cô đã có 5 năm kinh nghiệm trong nghề DJ.

DJ Subi nhận được hàng ngàn lượt thích và bình luận sau khi chia sẻ những bức ảnh này trên trang cá nhân facebook.


Nữ DJ sinh năm 1994 chia sẻ: "Năm 16 tuổi, khi xem tivi thấy các anh chị DJ biểu diễn mình đã cảm thấy mến mộ. Từ đó, mình mong muốn sau này sẽ theo nghề DJ. Mình đã lên trung tâm TP.HCM làm phục vụ nhà hàng để lấy tiền đi học DJ".

Lệ Thu cũng rất buồn khi nhiều người cho rằng con gái làm nghề DJ là hư hỏng, ăn chơi.

"Mình muốn đem niềm vui cho tất cả mọi người sau những giờ làm việc căng thẳng, cho những ai có cùng sở thích đam mê âm nhạc, được hoà mình trong những giai điệu sôi động của những bản nhạc DJ", cô chia sẻ thêm.

Lệ Thu cho biết nghề DJ rất vất vả nên để theo đuổi được nghề này cũng không hề đơn giản. Đi làm về khuya, ăn uống thất thường, sức khỏe không đảm bảo vì phải tiếp xúc với môi trường độc hại, nhiều khói thuốc, đèn led, âm thanh lớn, rượu bia... là những khó khăn mà bất kể ai theo nghề DJ cũng phải đối mặt.

"Mình hy vọng mọi người xung quanh có cách nhìn tốt hơn về nghề DJ", nữ DJ  nói.

Ước mơ của Lệ Thu là trở thành một DJ nổi tiếng, được nhiều người biết đến.
DJ Subi cho biết vào dịp Tết, nhu cầu giải trí của giới trẻ tăng cao, nhất là vào cuối năm nên số lượng các show diễn cũng gấp nhiều lần ngày thường. Vì vậy, thu nhập trong những ngày Tết cũng không hề nhỏ. Trong những ngày Tết, lịch diễn của nữ DJ xinh đẹp này luôn kín.

 “Thu nhập của mình vào dịp cuối năm tăng gấp 3 lần so với ngày thường. Tùy show gần hay xa, lớn hay nhỏ, giá mỗi show từ 8 đến 10 triệu ở khu vực miền Bắc”, cô bạn tâm sự.

Năm 2016, nữ DJ xinh đẹp dự định dồn hết sức lực và tâm huyết cho công việc hiện tại và chuẩn bị những set nhạc thật tuyệt vời để phục vụ khán giả.

“Năm 2016 này, mình sẽ lột xác theo phong cách hoàn toàn khác để nhận được tình cảm yêu mến của mọi người hơn”, Subi nói.


Lưu Ly

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN