Thu nhập 25 triệu đồng/tháng và thú chơi hàng hiệu của BTV sành điệu nhất VTV

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 12/04/2018 15:26:00 +07:00

Chỉ tính riêng bộ sưu tập đồng hồ của BTV "Chuyển động 24h" Ngọc Trinh có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

6

Ngọc Trinh là biên tập viên (BTV) nổi tiếng của VTV. Không chỉ gây ấn tượng với khán giả truyền hình bằng cách đưa thông tin một cách thông minh, hấp dẫn và cuốn hút, cô còn sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn và gu thời trang sang trọng, thanh lịch. Nhiều khán giả truyền hình gọi Ngọc Trinh là BTV sành điệu nhất VTV.

7 3

Mới đây, Ngọc Trinh khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ trên VTV.VN, thu nhập của cô tại VTV là 20 - 25 triệu đồng/tháng. Theo BTV sinh năm 1986, mức thu nhập này khá tốt so với nhiều ngành nghề hiện nay và để đạt được con số đó, người làm truyền hình phải làm việc liên tục, không có nhiều ngày nghỉ, thậm chí ngày lễ tết cũng phải đến cơ quan.

5

Mức thu nhập của Ngọc Trinh tại VTV khiến nhiều người bất ngờ vì nó quá nhỏ so với các bộ sưu tập hàng hiệu mà cô đang sở hữu. Tuy nhiên, ngoài công việc của một BTV, cô còn có công việc kinh doanh khác cùng gia đình. Cô từng chia sẻ: “Nếu nói tôi tự thân lập nghiệp là không đúng. Bởi vì tôi không bao giờ có thể thành công nếu như không cảm thấy yên tâm về gia đình và được mọi người hỗ trợ. Sự hỗ trợ ở đây không hoàn toàn là về vấn đề tài chính, mà còn về tinh thần và cách giáo dục nghiêm khắc nhưng cũng chứa đầy sự quan tâm từ các thành viên trong gia đình". Em trai của Ngọc Trinh cũng nổi tiếng với những món đồ hàng hiệu trị giá hàng tỷ đồng.

1

 Ngọc Trinh sở hữu bộ sưu tập đồng hồ của các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới. Những chiếc đồng hồ nạm kim cương này có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng. Người đẹp sinh năm 1986 từng chia sẻ: “Tôi đặc biệt đam mê những mẫu đồng hồ quý hiếm. Do thường xuyên phải gặp gỡ, tiếp xúc với các doanh nhân nên món đồ này rất có ích cho công việc của tôi”

img-1912-1469616670123-1492433338532 3

 Khi bị một số người nghi ngờ về giá trị thực sự của những chiếc đồng hồ tiền tỷ, Ngọc Trinh phản bác: "Tôi không muốn tranh cãi về vấn đề đâu là thật, đâu là giả. Thậm chí, có những người nói với tôi tại sao không trưng hóa đơn lên. Nhưng thực sự, tôi không có nhu cầu chia sẻ với tất cả mọi người rằng tôi đang dùng cái gì, mua ở đâu. Những người hiểu biết, họ sẽ biết. Tôi không muốn lấy những thứ đó để đánh bóng bản thân mình".

4 4

 Đồng hồ tiền tỷ, nhẫn kim cương đắt giá từng được BTV Ngọc Trinh chia sẻ.

2 5

 Những chiếc túi hàng hiệu đương nhiên cũng là niềm yêu thích của BTV Ngọc Trinh.

7 6

 

8 6

Xe hơi sang trọng của BTV Ngọc Trinh.

9 8

Chỉ riêng chiếc điện thoại vertu, đồng hồ nạm kim cương của BTV Ngọc Trinh cũng là gia tài đối với rất nhiều người.

12_110659 9

Chiếc trâm cài áo tuyệt đẹp và đắt giá của BTV "Chuyển động 24h".

13_172429 9

Người đẹp sinh năm 1986 thường xuyên đi du lịch ở những địa danh nổi tiếng trên thế giới.

Video: BTV Ngọc Trinh phủ nhận việc được vào VTV vì là "con ông, cháu cha"

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn