• Zalo

Thủ môn Văn Toản chấn thương cơ nhị đầu, phải tập phục hồi 2-3 tuần

Bóng đá Việt NamThứ Năm, 18/11/2021 07:31:47 +07:00
(VTC News) -

Các chuyên gia thảo luận, cân nhắc kỹ trước khi kết luận về tình trạng chấn thương của thủ môn Văn Toản, thống nhất quan điểm phẫu thuật chỉ là giải pháp cuối cùng.

Chiều 17/11, VFF tổ chức cuộc hội chẩn về tình trạng chấn thương của thủ môn Nguyễn Văn Toản. 

Cuộc hội chấn do Ban Y học VFF chủ trì, với sự tham dự của các bác sỹ đội tuyển và các chuyên gia đầu ngành về cơ xương khớp đến từ bệnh viện Vinmec, Đại học Y Hà Nội, Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia, Trung tâm Doping và Y học thể thao.

Văn Toản bị đau ở vai trong trận đấu với Oman tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022, trận đầu tiên thủ thành U22 này được bắt chính trong đội hình tuyển Việt Nam.

Thủ môn Văn Toản chấn thương cơ nhị đầu, phải tập phục hồi 2-3 tuần - 1

Thủ thành Văn Toản cũng trực tiếp có mặt tại cuộc hội chẩn.

Tuy nhiên, theo đánh giá của bác sỹ đội tuyển, chấn thương của Văn Toản không thực sự nghiêm trọng và thực tế Toản cũng đã tiếp tục ra sân trong 2 trận đấu tại vòng loại U23 châu Á 2022.

Sau khi trở về nước, Văn Toản đã được đưa đi chụp MRI thêm một lần nữa và phát hiện có dị tật nhỏ ở vai, khiến việc đưa tay lên không thể hết tầm. Các bác sỹ đội tuyển sau đó đã báo cáo cụ thể về tình trạng của Văn Toản về Ban Y học VFF để xin ý kiến về phương án điều trị tiếp theo cho Văn Toản.

Căn cứ hồ sơ chấn thương của Văn Toản, Ban Y học VFF đã mời các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cơ xương khớp tham gia hội chẩn. Theo kết luận ban đầu, Văn Toản bị chấn thương cơ nhị đầu. Giải pháp trước mắt là tiếp tục tập phục hồi trong vòng 2 đến 3 tuần.

Trong thời gian này, Ban Y học VFF sẽ theo dõi, kiểm tra, đánh giá tình trạng chấn thương của Văn Toản để có quyết định hướng điều trị tiếp theo.

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !