• Zalo

Thủ môn tuyển Thái Lan thành đồng đội của Chanathip ở Nhật Bản

Bóng đá Việt Nam Thứ Năm, 06/02/2020 09:00:58 +07:00
(VTC News) -

Thủ môn Kawin Thamsatchanan vừa hoàn tất các thủ tục gia nhập CLB Consadole Sapporo theo dạng hợp đồng cho mượn 2 năm.

Siam Sports thông tin có được xác nhận của thủ thành Kawin Thamsatchanan về việc thủ môn này sẽ chuyển tới khoác áo CLB Consadole Sapporo của Nhật Bản. Đây cũng là đội bóng “Messi Thái” – Chanathip Songkrasin đang thi đấu.

Thủ môn tuyển Thái Lan thành đồng đội của Chanathip ở Nhật Bản - 1

Kawin đến Nhật Bản thi đấu.

2 năm trước, thủ môn đội tuyển Thái Lan từ Muangthong United đến khoác áo CLB OH Luver ở giải vô địch quốc gia Bỉ với phí chuyển nhượng 1,5 triệu euro. Đội bóng Bỉ được sở hữu bởi Tập đoàn King Power của Thái Lan và Kawin được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại đây. Tuy nhiên, những chấn thương liên tục khiến thủ thành Thái Lan không được chỗ đứng.

Lần này anh đến Nhật Bản theo bản hợp đồng cho mượn 2 năm từ CLB OH Luver và dự kiến bản hợp đồng có hiệu lực từ tháng 3 này.

Consadole Sapporo mới đây gặp sự cố với vị trí gác đền khi các thủ thành số 2 và 3 lần lượt bị chấn thương. Trong khi đó, thủ thành số 1 người Hàn Quốc là Kusang Yoon sẽ phải trở về quê nhà thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc trong năm 2020. Do đó, CLB liên hệ với Krawin để củng cố cho vị trí trong khung gỗ.

Tại J1-League 2019, Sapporo xếp vị trí thứ 10 với 46 điểm sau 34 vòng. Chanathip Songkrasin được coi là ngôi sao số 1 của Sapporo lúc này. “Messi Thái” đến Nhật Bản theo dạng cho mượn, sau đó được Sapporo mua đứt vì phong độ ấn tượng.

Giá trị chuyển nhượng của Chanathip Songkrasin mới đây được trang chuyển nhượng uy tín Transfermarkt định giá mới là 2,4 triệu euro, hơn cả tổng giá trị của đội tuyển Việt Nam.

Thiện An
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thủ môn tuyển Thái Lan thành đồng đội của Chanathip ở Nhật Bản" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin