Thủ môn số 1 thế giới chỉ còn cách MU một bước chân

(VTC News) - Với những gì đang diễn ra tại Juventus thì Buffon có lẽ chỉ còn cách Manchester United có 1 bước chân nữa mà thôi.

» Cảnh sát cấm rượu, 'soi' kỹ trận derby thành Manchester
» Cuộc đua Premier League: 'Bẻ lái' ở chặng 11
» Ferguson mỉa Man City dùng tiền mua danh hiệu


Chuyện Buffon rậm rịch tìm bến đỗ mới đã được báo chí Italia khẳng định từ lâu. Điểm đến của "Người nhện" cũng đã được xác định sẵn: Manchester United. Cản trở duy nhất có lẽ là tình cảm của anh dành cho đội bóng đã giúp anh trở thành 1 huyền thoại trước khung thành. Tuy nhiên, khi chính Juve không còn muốn anh nữa thì ra đi là cách duy nhất tốt cho hai bên.

Buffon sẽ chia tay Bà đầm già thành Turin?
Theo thông tin được đăng tải trên 1 tờ báo thân Juve thì ban lãnh đạo CLB đang mời Buffon kí một hợp đồng mới song với mức lương chỉ bằng 2/3 so với hiện tại tức là chỉ vào khoảng 4 triệu euro. Đây rõ ràng là một điều không thể chấp nhận được, bởi với thủ môn, tuổi tác không phải rào cản cho phong độ trong khung gỗ, nhất là với cầu thủ đẳng cấp như Buffon. Gigi cảm thấy bị tổn thương sau quyết định này và anh chẳng còn úp mở chuyện đòi ra đi nữa.

Điều đó được thể hiện ngay bằng việc Buffon không tới dự khán trận đấu của Juve với Cesean tại Olimpico cuối tuần qua và ngay cả HLV trưởng Luigi Del Neri cũng không rõ nguyên nhân vì sao anh lại vắng mặt. Câu trả lời thì chỉ có mình Buffon biết nhưng từ nước Anh, thành Manchester đã sẵn sàng trải thảm đỏ để đón anh về Old Trafford. Khi ấy, Sir Alex Ferguson có thể yên lòng để Van der Sar nói lời giã từ sự nghiệp, và MU cũng sẽ sẵn sàng tái lập những chiến tích huy hoàng trong quá khứ.

» Cảnh sát cấm rượu, 'soi' kỹ trận derby thành Manchester
» Cuộc đua Premier League: 'Bẻ lái' ở chặng 11
» Ferguson mỉa Man City dùng tiền mua danh hiệu


Nhạc Dương

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN