• Zalo

Thủ môn Nguyễn Văn Toản cùng các VĐV Hải Phòng đạt huy chương SEA Games 30 được thưởng lớn

Thời sự Thứ Năm, 12/12/2019 16:31:00 +07:00

Sáng 12/12, Thành ủy – HĐND – UBND TP Hải Phòng tổ chức Lễ vinh danh Đoàn thể thao Hải Phòng đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 30.

Đoàn huấn luyện viên, vận động viên của TP Hải Phòng tham gia Đại hội thể thao Đông Nam Á – SEA Games 30 với 13 vận động viên, 3 huấn huyện viên. Thành tích chung của đoàn đạt được tại kỳ SEA Game 30 là 4 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 4 huy chương đồng.

thuong the thao hai phong10 10

Đoàn thể thao Hải Phòng tham dự SEA Games 30 chụp ảnh lưu niệm cùng các lãnh đạo TP Hải Phòng và đại biểu tham dự.

Trong đó, huy chương vàng gồm các vận động viên: Nguyễn Văn Toản (môn bóng đá), Đào Thị Hồng Nhung (môn Amis), Vũ Ngọc Sơn (môn Kurash), Nguyễn Việt Anh (môn thể dục Aerobic). Mỗi vận động viên được thưởng 200 triệu đồng.

thuong the thao hai phong3 3

Ông Lê Văn Thành - Bí thư Thành ủy Hải Phòng trao thưởng cho các huấn luyện viên, vận động viên đạt huy chương vàng tại SEA Games 30.

Vận động viên Đỗ Thị Tâm môn đấu kiếm giành huy chương bạc được thưởng 100 triệu đồng.

Huy chương đồng gồm các vận động viên: Phạm Thị Tươi (môn Pencak Silat), Vũ Thị Mộng Mơ (môn điền kinh), Trần Đoàn Quỳnh Nam (môn thể dục dụng cụ), Ngô Thị Quyên (môn cử tạ). Mỗi vận động viên được thưởng 50 triệu đồng.

Ngoài ra, các huấn luyện viên có vận động viên đạt huy chương vàng được thưởng 100 triệu đồng/người, huy chương bạc là 50 triệu đồng/người và huy chương đồng là 25 triệu đồng/người.

thuong the thao hai phong4 5

Ông Nguyễn Văn Tùng - Chủ tịch UBND TP Hải Phòng trao thưởng cho vận động viên đạt huy chương bạc của Đoàn thể thao TP Hải Phòng tham dự SEA Games 30.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn Việt Úc (Hải Phòng) thưởng “nóng” 300 triệu đồng cho Đoàn thể thao TP Hải Phòng tham dự kỳ SEA Games 30.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Thành – Bí thư Thành ủy Hải Phòng đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các huấn luyện viên, vận động viên mang lại cho nền thể thao Việt Nam nói chung và thể thao Hải Phòng nói riêng.

thuong the thao hai phong7 8

Các lãnh đạo TP Hải Phòng trao thưởng vận động viên đạt huy chương bạc của Đoàn thể thao TP Hải Phòng tham dự SEA Games 30.

Hải Phòng là một trong những địa phương có truyền thống phát triển thể thao thành tích cao, có những đóng góp quan trọng cho nền thể thao nước nhà. Hôm nay, chúng ta đạt được những thành tích thế là một sự thành công và rất mỹ mãn. Tuy nhiên, khi đạt được rồi chúng ta phải phát huy, những gì chưa làm được phải cố gắng.

Qua đây, tôi xin chúc mừng thành tích chung của đoàn thể thao Việt Nam và Đoàn thể thao TP Hải Phòng”, Bí thư Thành ủy Hải Phòng Lê Văn Thành nói.

Nguyễn Huệ - Minh Khang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin