Thủ môn Minh Nhựt: Mong được giảm án, muốn kiếm tiền nuôi mẹ và 2 con

Thể thaoThứ Tư, 21/02/2018 15:16:00 +07:00

Cựu thủ môn Long An, Minh Nhựt hy vọng VFF có thể giảm án để trở lại với niềm đam mê cùng trái bóng tròn, nhằm kiếm tiền nuôi gia đình và mẹ già.

Trò chuyện nhân dịp đầu năm mới với người viết, thủ môn Minh Nhựt thổ lộ điều ước trong năm mới: “Nhân dịp đầu năm, tôi hy vọng có thể được giảm án để trở lại ở đầu mùa giải này. Tôi muốn kiếm tiền để nuôi mẹ già và hai đứa con”.

Theo Minh Nhựt chia sẻ, cả năm qua thì Nhựt cố gắng rất nhiều dù phải nghỉ chơi bóng. Cuộc sống thêm khó khăn vì không có thu nhập như thời còn chơi bóng, trong bối cảnh là trụ cột của gia đình nuôi hai đứa con và mẹ già.

“Cả năm qua, tôi rất nhớ bóng đá. Tôi luôn mong ước được trở lại chơi bóng như ngày xưa. Hy vọng năm mới thì điều ước này sẽ thành hiện thực và có thêm sự may mắn”, Minh Nhựt chia sẻ trong nỗi buồn ngày đầu năm.

20170219213744-tran-tphcm

Thủ môn Minh Nhựt (áo xanh) bị cấm thi đấu 2 năm.

Minh Nhựt là cái tên từng được nhắc rất nhiều sau scandal ở sân Thống Nhất hồi năm ngoái. Trận đấu mà Long An thất bại trước CLB TP.HCM và cảnh hỗn loạn xuất hiện ở cuối trận, trong thời điểm đội chủ nhà được hưởng phạt đền.

Lúc đó, toàn đội Long An đứng lại và chủ tịch Võ Thành Nhiệm cùng ban huấn luyện cũng lao vào “ăn thua” với trọng tài chính Nguyễn Trọng Thư. Minh Nhựt nghe lời đồng đội nên quay lưng lại trong tình huống cầu thủ CLB TP.HCM thực hiện pha đá phạt đền.

Hành động bồng bột trong bối cảnh đầu “phát hỏa” khiến cho Minh Nhựt trả cái giá đắt với án phạt cấm 2 năm thi đấu của VFF.

Bây giờ, Minh Nhựt vẫn trong thời gian thực thi án phạt. Thế nên, cựu thủ môn Long An hy vọng VFF có thể “giơ cao đánh khẽ” bằng cách giảm án. Qua đó, Nhựt có cơ hội làm lại cuộc đời và kiếm tiền nuôi gia đình cùng mẹ già.

(Nguồn: Saostar)
Bình luận
vtc.vn