Thủ môn lừng danh Trần Minh Quang trổ tài ở U20 Việt Nam

Thể thaoThứ Sáu, 31/03/2017 20:34:00 +07:00

Do chỉ còn lại đúng 2 thủ môn ở U20 Việt Nam, trợ lý HLV thủ môn Trần Minh Quang buộc phải xỏ găng vào 'thay ca', để học trò dưỡng sức.

1-tran-minh-quang-u20viet

Tiến Dũng chấn thương, Thanh Tuấn trở về Đồng Tháp, U20 Việt Nam chỉ còn lại 2 thủ môn là Bá Hiếu và Sỹ Huy, vì thế trợ lý HLV thủ môn Trần Minh Quang buộc phải xỏ găng vào 'thay ca', để học trò dưỡng sức trong buổi tập chiều nay 31/3. (Ảnh: Hoàng Tùng)

2-tran-minh-quang-u20viet

Ở tuổi 43, Quả bóng Bạc Việt Nam 2002 vẫn còn rất 'gân', đây cũng chính là lợi thế trong huấn luyện, lúc thị phạm động tác cho các học trò. (Ảnh: Hoàng Tùng)

3-tran-minh-quang-u20viet

Trần Minh Quang là một trong những thủ môn lừng danh của bóng đá Việt Nam. Vị trợ lý HLV thủ môn ở U20 này từng là trụ cột ở đội tuyển suốt những năm đầu thế kỉ 21, và từng 2 lần vô địch V-League. (Ảnh: Hoàng Tùng) 

4-tran-minh-quang-u20viet

Những giây phút cười đùa của trợ lý HLV thủ môn Minh Quang, giúp các cậu học trò trẻ tuổi bớt áp lực trong tập luyện. (Ảnh: Hoàng Tùng)

6-u20-vietnam

Hiện U20 Việt Nam đang chú trọng rèn khâu dứt điểm. (Ảnh: Hoàng Tùng)

7-u20-vietnam

Những cú sút của các cầu thủ vẫn còn thiếu chính xác và chưa đủ lực để hạ gục đối phương. (Ảnh: Hoàng Tùng)

8-u20-vietnam

HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn liên tục hò hét các học trò cần phải nhanh, mạnh và chính xác hơn nữa trong từng động tác. (Ảnh: Hoàng Tùng)

9-u20-vietnam

Hiện tại, U20 Việt Nam đang thiếu hụt lực lượng do các cầu thủ được trả về câu lạc bộ. (Ảnh: Hoàng Tùng)

10-u20-vietnam

10 tuyển thủ về thi đấu cho CLB trong ngày hôm nay gồm: Đình Trọng (Sài Gòn FC), Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Trọng Đại, Đức Chiến, Văn Hào, Hoàng Đức (Viettel), Công Thành, thủ môn Thanh Tuấn (Đồng Tháp). (Ảnh: Hoàng Tùng)

11-u20-vietnam

Riêng cầu thủ Văn Hậu, Văn Tới của Hà Nội được cho về thi đấu trận chung kết U19 QG diễn ra ở Quy Nhơn, còn Quang Hải cũng sẽ trở về đội 1 Hà Nội trong ngày mai . (Ảnh: Hoàng Tùng)

Hoàng Tùng
Bình luận
vtc.vn