Thủ môn CLB Long An: Tôi đã sai, cũng tại anh em quá nóng nảy

Thể thaoThứ Hai, 20/02/2017 11:40:00 +07:00

Thủ thành Minh Nhựt của CLB Long An rất hối lỗi sau những động phản ứng tiêu cực, phản cảm của mình ở sân Thống Nhất chiều 19/2.

Minh Nhựt là tâm điểm của màn phản ứng với quyết định của trọng tài Nguyễn Trọng Thư trên sân Thống Nhất trong trận TP.HCM thắng Long An 5-2 vòng 6 V-League 2017.

Sau khi cùng đồng đội bỏ ra ngoài sân không thi đấu rồi được động viên trở lại sân, Minh Nhựt đã có hành động quay lưng lại, không bắt bóng khi cầu thủ TP.HCM sút 11m nâng tỷ số lên 3-2. Tiếp đến, anh có màn lao ra lộn san-tô ngay trước mặt cầu thủ TP.HCM rồi để đối phương ghi bàn nâng tỷ số lên 4-2 thay vì ngăn cản. Ở bàn thua cuối, Minh Nhựt hoàn toàn rời bỏ khung thành.

Toàn cảnh màn phản ứng xấu hổ của cầu thủ Long An

Chia sẻ với VTC News sáng nay, thủ thành Minh Nhựt cho biết, CLB Long An hôm nay được nghỉ, anh đang tranh thủ về nhà thăm gia đình.

Sự việc trên sân Thống Nhất thực sự khiến anh rất buồn. Anh chia sẻ: “Tôi nhận thấy hành động của mình là sai và thực sự rất hối lỗi; cũng tại anh em quá nóng nảy, và bản thân tôi thiếu kiềm chế nên đã dẫn đến những hành động đó”.

Nói rõ hơn về hành động quay lưng lại khi cầu thủ TP.HCM thực hiện sút phạt đền. Minh Nhựt cho biết: “Tôi quay lưng lại cũng do anh em này nọ. Sau trận tôi biết mình đã sai lầm. Tôi nhận thấy mình đã thiếu tôn trọng. Cả tối qua, tôi không ngủ được và chỉ nằm suy nghĩ. Bây giờ tôi chỉ biết ăn năn và xin lỗi thôi. Tôi vẫn còn muốn được chơi bóng vì cuộc sống”.

Minh Nhut

Thủ thành Minh Nhựt đã có những hành động tiêu cực, phản cảm trên sân Thống Nhất.

Được biết, Chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm đã gọi điện nói chuyện với thủ thành Minh Nhựt và thông báo việc anh sẽ phải chấp nhận mọi hình thức kỷ luật mà CLB đưa ra. Trước mắt, CLB Long An sẽ đình chỉ thi đấu, cắt hết toàn bộ tiền lương tập luyện, thưởng và lót tay trong thời gian chịu kỷ luật. Và Minh Nhựt cũng khẳng định sẽ chấp nhận mọi hình thức kỷ luật mà CLB đưa ra.

Ngoài Minh Nhựt, theo ông Võ Thành Nhiệm, vai trò của đội trưởng Quang Thanh cũng sẽ đưa ra xem xét. “Quang Thanh là đội trưởng nhưng đã không có động thái an ủi, động viên các cầu thủ trở lại sân thi đấu” – ông Nhiệm nói.

Hà Thành
Bình luận
vtc.vn