• Zalo

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'U22 Việt Nam là tập thể đoàn kết'

Thể thao Thứ Bảy, 07/12/2019 22:13:00 +07:00

Sau trận bán kết trước U22 Campuchia, thủ môn Bùi Tiến Dũng nhanh chóng cập nhật trạng thái mới trên trang Facebook cá nhân.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng không được ra sân trận thứ ba liên tiếp. Văn Toản được lựa chọn bắt chính và thủ môn này chơi xuất sắc với một tình huống cản phá penalty, giữ sạch lưới trước U22 Campuchia. 

BTD

Bức ảnh được Bùi Tiến Dũng chia sẻ sau trận bán kết.  

Chia sẻ sau trận bán kết, Bùi Tiến Dũng không tỏ ra buồn phiền vì phải ngồi dự bị. Anh khẳng định đội tuyển U22 Việt Nam là một "tập thể đoàn kết": 

"Xin cảm ơn tất cả mọi người. Chúng tôi ở đây để cùng tạo nên một tập thể đoàn kết, ai cũng được vì một cái chung, một mục tiêu chung. Tất cả như một. Chúng ta là người Việt Nam. Đoàn kết" - Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên trang cá nhân. 

Dòng trạng thái của Bùi Tiến Dũng sau 15 phút đăng tải đã thu hút gần 30.000 lượt thích. Rất nhiều CĐV bóng đá Việt Nam động viên chàng "thủ môn quốc dân" và chúc đội tuyển thi đấu thành công trong trận chung kết SEA Games 30 với U22 Indonesia vào 19h ngày 10/12. 

Sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cũng khẳng định tập thể U22 Việt Nam đang rất đoàn kết và nỗ lực vì mục tiêu lần đầu tiên giành HCV SEA Games:

"Tôi muốn cảm ơn cầu thủ. Trận đấu hôm nay không hề dễ dàng, nhưng chúng tôi vẫn vượt qua nhờ nền tảng tâm lý vững vàng. Các cầu thủ đã tuân thủ chiến thuật nên thắng. U22 Việt Nam sẽ gặp Indonesia, tôi biết nhân dân Việt Nam đã chờ huy chương vàng SEA Games này 60 năm. Tôi và cầu thủ sẽ cố hết sức để trở thành nhà vô địch", HLV Park Hang Seo nói. 

An Nhiên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'U22 Việt Nam là tập thể đoàn kết'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin