• Zalo

Thủ môn Bùi Tiến Dũng: 'Tôi sai đã có bạn sửa'

Thể thao Chủ Nhật, 01/12/2019 23:00:00 +07:00

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã có những chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân sau khi mắc sai lầm khiến U22 Việt Nam thủng lưới trước U22 Indonesia.

Sau trận đấu trước U22 Indonesia, thủ môn Bùi Tiến Dũng của U22 Việt Nam bị coi là "tội đồ" với việc mắc sai lầm khiến cho đội nhà thủng lưới sớm ở phút 22. 

Đó là một quả tạt không quá nguy hiểm ở bên phía cánh trái nhưng Bùi Tiến Dũng lại lóng ngóng để bóng trôi ra ngoài và tiền vệ Sani xuất hiện đúng lúc ghi bàn thắng cho U22 Indonesia. 

Điều này khiến cho U22 Việt Nam rất khó đá trong những phút tiếp theo của trận đấu. May cho Bùi Tiến Dũng, Thành Chung và Hoàng Đức tỏa sáng trong hiệp 2 để mang về trận thắng hú vía cho U22 Việt Nam. 

BTD

Chia sẻ trên trang cá nhân của Bùi Tiến Dũng.  

Sau trận đấu, thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ trên trang cá nhân: 

"Kết thúc một trận đấu khó khăn. Thật hạnh phúc khi chúng ta đã đoàn kết để cùng vượt qua. Tôi sai đã có các bạn sửa. Chúng ta sẽ cố gắng vì một lá cờ trên ngực. Xin cảm ơn tất cả mọi người".

Bài đăng của thủ môn 22 tuổi đã nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Nhiều người dùng vào động viên thủ môn của U22 Việt Nam và hy vọng anh sẽ cải thiện được phong độ trong những trận đấu tiếp theo.  

u22vn1 3

  Sai lầm của Bùi Tiến Dũng dẫn đến bàn thua của U22 Việt Nam. 

Đồng đội Đoàn Văn Hậu động viên thủ môn Bùi Tiến Dũng: "Quá là điều bình thường luôn". Em trai Bùi Tiến Dụng cũng an ủi người anh: "Sau cơn mưa trời lại sáng". 

Bùi Tiến Dũng ra sân 2 trận ở SEA Games 30. Ở trận đầu tiên với U22 Brunei, anh giữ sạch lưới. Thủ môn Văn Toản thay Tiến Dũng bắt trận gặp U22 Lào và cũng để lọt lưới 1 bàn. 

Tiến Dũng trở lại trong trận gặp U22 Indonesia. Khả năng ra sân của anh trong hai trận cuối với U22 Singapore (3/12) và U22 Thái Lan (5/12) vẫn còn bỏ ngỏ. 

Video: U22 Việt Nam 2-1 U22 Indonesia

An Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin