Thủ môn Bùi Tiến Dũng: Ngay từ bé, tôi đã mơ được thi đấu cho Real Madrid

(VTC News) - Thủ thành Bùi Tiến Dũng chia sẻ, ngay từ bé anh đã ước mơ có một ngày được thi đấu cho CLB Real Madrid.

Chia sẻ trên Bóng đá TV, tân binh của CLB Hà Nội cho biết, ngay từ khi còn bé và bắt đầu theo đuổi nghề thủ môn, Bùi Tiến Dũng đã có một giấc mơ rất chủ quan được thi đấu ở nước ngoài.

“Tôi nhìn thấy Real Madrid, một đội bóng tuyệt vời và tôi muốn thi đấu ở đấy. Đó là ước mơ và bây giờ nó vẫn ở trong tôi. Không ai ngăn cấm mình được mơ cả. Tôi sẽ cố gắng và biết đâu một ngày tôi sẽ như anh Lâm (Đặng Văn Lâm) được ra nước ngoài thi đấu.”– Tiến Dũng chia sẻ.

Thu mon Bui Tien Dung: Ngay tu be, toi da mo duoc thi dau cho Real Madrid hinh anh 1

 Tân binh CLB Hà Nội - thủ thành Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng nổi lên từ giải U23 châu Á khi thi đấu xuất sắc giúp U23 Việt Nam lọt vào chung kết. Anh tiếp tục được tin tưởng giao bắt chính tại ASIAD 2018 và cùng tuyển Olympic Việt Nam lọt tới vòng bán kết. Tại AFF Cup 2018 và Asian Cup 2019, Tiến Dũng chỉ là thủ thành dự bị cho Đặng Văn Lâm.

Sau khi trở về từ Asian Cup, Bùi Tiến Dũng bất ngờ cập bến CLB Hà Nội. Anh quyết tâm có được suất bắt chính ở đội bóng thủ đô.

"Đây là một CLB tôi rất yêu thích và có nhiều đồng đội của tôi ở đội tuyển U23. Đây là sự lựa chọn tốt nhất của tôi", Bùi Tiến Dũng chia sẻ sau khi chính thức ký hợp đồng với CLB Hà Nội chiều 28/1. "Ai cũng muốn giành suất bắt chính, thể hiện bản thân. Đó cũng là mục tiêu của tôi".

Chi tiết các điều khoản của bản hợp đồng không được các bên liên quan tiết lộ, dù có nhiều tin đồn rằng Bùi Tiến Dũng chỉ ký hợp đồng 1 năm với đội bóng thủ đô.

Chiêu mộ Bùi Tiến Dũng, CLB Hà Nội hoàn tất 'đội hình trong mơ'?

Chiêu mộ Bùi Tiến Dũng, CLB Hà Nội hoàn tất 'đội hình trong mơ'?

Thủ môn Bùi Tiến Dũng có lẽ chính là mảnh ghép cuối cũng mà CLB Hà Nội còn thiếu để tạo nên một "đội hình trong mơ" của bóng đá Việt Nam.
Chính thức gia nhập CLB Hà Nội, thủ môn Bùi Tiến Dũng nói gì?

Chính thức gia nhập CLB Hà Nội, thủ môn Bùi Tiến Dũng nói gì?

"Đây là CLB em khá yêu thích và có những đồng đội của em ở đội tuyển, đây có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất của em", thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ ngay sau khi ký hợp đồng 1 năm và chính...
Thiện An
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU