• Zalo

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đội mũ 'ngụy trang' vẫn bị fan vây kín trên khán đài

Thể thao Chủ Nhật, 24/02/2019 07:06:00 +07:00

Dù không ra sân thi đấu nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn khiến cho khán đài sân Hàng Đẫy trở nên ồn ào.

Bui Tien Dung (3) 3

Bùi Tiến Dũng mặc một chiếc áo khoác bên ngoài áo đồng phục CLB, đội mũ lưỡi trai đen nhưng các cổ động viên, đặc biệt là các em nhỏ vẫn nhanh chóng nhận ra thủ môn này.

Bui Tien Dung (6) 5

Tân binh của CLB Hà Nội không ngồi ở khu vực VIP mà chọn một vị trí ở khán đài A giữa các cổ động viên. Anh mất tới gần 10 phút mới di chuyển được từ cầu thang lên đến chỗ ngồi khi luôn được các fan vây kín.

Bui Tien Dung (1)

Các CĐV tranh thủ chụp ảnh, xin chữ ký của "thủ môn quốc dân" trước trận đấu và sau khi kết thúc hiệp 1 khiến cho khu vực khán đài này luôn náo nhiệt.

Bui Tien Dung (4) 3

Bùi Tiến Dũng vẫn chưa ra sân trận nào cho CLB Hà Nội do đang gặp chấn thương. Anh sẽ phải nghỉ thi đấu thêm ít nhất 10 ngày nữa để bình phục hoàn toàn.

Bui Tien Dung (2)

Thủ môn của đội tuyển Việt Nam cũng đến chào hỏi phụ huynh của các đồng đội có mặt trên khán đài để cổ vũ cho CLB Hà Nội.

Bui Tien Dung (5) 5
Ha Noi Quang Ninh (2) 7

Trong khi đó ở dưới sân, các đồng đội của Bùi Tiến Dũng có khởi đầu mùa giải mĩ mãn khi đánh bại Than Quảng Ninh với tỉ số đậm 5-0 với 5 cầu thủ ghi bàn khác nhau. Tân binh của CLB Hà Nội có lẽ cũng cảm thấy những khó khăn đang chờ đợi trước mắt trong cuộc cạnh tranh giành suất bắt chính khi thủ môn Nguyễn Văn Công đang chơi rất tốt trong những trận đầu mùa.

Ngọc Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin