Thu Minh trần tình việc 'đá xéo' Mỹ Tâm chảnh

(VTC News) - Thu Minh trần tình về việc bị cho là "đá xéo" Mỹ Tâm "chảnh" trong bài phỏng vấn mới đây.

Trong bài phỏng vấn mới đây nhất, Thu Minh có vô tình trả lời những câu hỏi liên quan đến yêu cầu của nữ ca sĩ với bầu show và ban tổ chức khi đi lưu diễn nước ngoài - chủ đề đang khiến Mỹ Tâm bị rơi vào tâm bão dư luận và gắn mác "chảnh chọe". Phần trả lời của Thu Minh khiến nhiều người nghĩ rằng nữ hoàng nhạc dance đang "đá xéo" Họa mi tóc nâu.

Nhưng Thu Minh đã lên tiếng giải thích cho việc này, theo đó, từ ngày trở thành "bà mẹ bỉm sữa", Thu Minh cập nhật thông tin hơi chậm nên vô tình trở thành người liên quan trong cuộc tranh cãi không đáng có này.

Giọng ca "Đường cong" cũng đưa ra hàng loạt dẫn chứng chứng minh Mỹ Tâm không hề "chảnh", mà đó là những yêu cầu chính đáng của một nghệ sĩ.

"Hôm trước khi tham dự một cuộc họp báo sáng sớm, một số bạn phóng viên có hỏi Minh về vấn đề yêu cầu khi đi diễn.

"Bà mẹ bỉm sữa" dạo này cập nhật thông tin hơi chậm nên có thế nào trả lời như vậy ngắn gọn, nhưng sáng ra lại thấy có một số tít giật mình "đá xéo" bé Tâm, mới biết là bữa giờ "Giang hồ" đang ồn ào việc này..hihi
.

Thật tình thì từ trước đến giờ mình không đồng tình và không dành sự tôn trọng cho việc "Giậu đổ bìm leo" kiểu thấy bạn đồng nghiệp có vấn đề với dư luận là nhảy vào tự lên tiếng thể hiện mình hay khuyên răn gì cả bởi mỗi người mỗi vị trí, quan điểm và cách hành xử khác nhau.

Thu Minh và Mỹ Tâm luôn thân thiết 

Thu Minh và Mỹ Tâm luôn thân thiết 

Cuộc sống muôn màu không thể nói ai đúng sai cả,vì vậy hãy để khán giả quyết định...và điều mình mong muốn đó là mình luôn được sống với nghề mà mọi người nhìn vào họ luôn được thấy hào quang đẹp đẽ của ngôi sao trong lòng họ chứ không phải là những chuyện không đáng phía sau sân khấu để rồi bức tranh showbiz ngày càng xỉn màu đi trong mắt xã hội...


Những ngày vừa qua muốn hay không thì mình cũng đã vô tình vào cuộc nên giờ mình xin phép nói rõ hơn để mọi người hiểu thêm về quan điểm và cách làm việc của mình để tránh một số "TÍT giật nảy người" nhé.

Xin mạn phép gạch đầu dòng cho nhanh...

1 - Ngôi sao hàng đầu của một đất nước có nên được xe đưa đón riêng,nơi chốn nghỉ ngơi tiêu chuẩn 5 sao, có trợ lí giúp đỡ trong công việc?

Chuyện này bây giờ là rất bình thường và chuyên nghiệp khi các sao quốc tế họ làm việc và đến Việt Nam, vậy tại sao mình phải tranh cãi ở đây tự hạ thấp sao Việt Nam mình nhỉ?.

Thời văn công đoàn thể đã xa rồi...nên tuỳ vào ai dễ dãi và thích đoàn thể thì ở cùng nhau, không thì cũng không thể vì vậy mà đánh giá hay chỉ trích người khác mình.

2 - Là ca sĩ ai cũng phải có trách nhiệm và áp lực khi tên tuổi của mình thu hút khán giả đến xem mình, nhưng đi lưu diễn phải bay đoạn đường xa mười mấy tiếng đồng hồ, không dễ ngủ trên máy bay, xuống đến nơi thì khác múi giờ, khác thời tiết, dễ bị ốm tắt tiếng ra sân khấu "nhụt" lắm khi cứ phải xin lỗi khán giả vì họ luôn xứng đáng được xem những tiết mục hoàn hảo...

Bầu show thì có 3 đầu sáu tay cũng không thể chu toàn hết cho nhu cầu riêng từng người và phải lo chương trình, lo bán vé...chính vì vậy êkip của mình hay tự vận động là thế...
Deal trọn gói rồi tự book vé bay, khách sạn riêng tư nghỉ ngơi, book xe khỏi phiền ai, mà mình cũng không cáu khi không được như ý.

Tuy nhiên không phải lúc nào việc tự book xe và khách sạn cũng thuận lợi nên cũng cần lắm sự đưa đón của người trong BTC vậy thì cứ tuỳ tình hình hợp lí mà đôi bên nương nhau giải quyết.

Cố gắng khéo léo 1 chút còn không thì cũng phải xin bị mang tiếng chảnh để được đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi bảo đảm sức khoẻ giữ phong độ ra sân khấu diễn tốt là trên hết..Nhưng cũng may là từ đó đến giờ mình chưa phải bị "Chảnh".

Hôm nào gặp bé Tâm chị em đồng nghiệp trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm thêm với nhau về vấn đề này nhé..cứ nói trên mạng xã hội làm gì..Khán giả chỉ thích nghe mình hát thôi,chúng ta chẳng muốn phiền mọi người bằng mấy chuyện không đáng này làm gì nhỉ.:))..
Have a nice weekend.....Everybody la la loves Everybody...

Thuần Vũ

Chủ đề:

Thu Minh

,

mỹ tâm

,

scandal

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.