Thu Minh tiết lộ lý do thực hiện MV kể chuyện tình đồng tính

(VTC News) - Nữ ca sĩ muốn thực hiện MV mới của mình theo hướng đam mỹ vì lý do đặc biệt.

Video: Thu Minh da diết khi kể chuyện tình đồng tính

Thu Minh vừa cho ra mắt phiên bản drama của MV ca khúc Cô ấy sẽ không yêu anh như em. Trong MV, thông qua giọng hát đậm chất tự sự của nữ ca sĩ Thu Minh, câu chuyện về một cặp đôi hạnh phúc xuất hiện đối lập với nỗi cô đơn của một chàng trai khác.

Hình ảnh giữa hai nơi được đan xen vào nhau, phản ánh sự trái ngược: Nếu như Pew Pew đang rất hạnh phúc bên bạn gái, cùng cô nấu ăn, chơi đùa... thì chàng trai còn lại do Hip Lee thủ vai lại sống trong những ngày tháng cô độc một mình. 

Thu Minh tiet lo ly do thuc hien MV ke chuyen tinh dong tinh hinh anh 1

 

Thu Minh tiet lo ly do thuc hien MV ke chuyen tinh dong tinh hinh anh 2

Trong khi chàng trai do Pew Pew thủ vai đang vui vẻ bên bạn gái thì chàng trai còn lại (Hip Lee) phải chịu cảnh cô độc.

Trái ngược với dự đoán từ khán giả, Thu Minh chỉ là người kể lại câu chuyện chứ không phải nhân vật chính.

Nữ ca sĩ và ca khúc Cô ấy sẽ không yêu anh như em như người minh chứng cho một cuộc tình buồn và đến đoạn kết, khán giả bất ngờ bởi đây lại là chuyện tình đam mỹ. Một chàng trai bỏ đi với lời hứa sẽ trở về, chàng trai còn lại chờ đợi hơn 3 năm rồi qua đời vì căn bệnh nan y.

Cô ấy sẽ không yêu anh như em là dự án Thu Minh cùng ê kíp dành nhiều tâm huyết để thực hiện. Không chỉ lần đầu tiên nữ ca sĩ sản xuất 2 MV cho một ca khúc với câu chuyện đầy ý nghĩa, dự án lần này còn chứa đựng một thông điệp khác.

Thu Minh tiet lo ly do thuc hien MV ke chuyen tinh dong tinh hinh anh 3

 

Chia sẻ lý do thực hiện MV với câu chuyện tình đồng tính đẫm nước mắt, Thu Minh mong muốn dành sự trân trọng tặng cho cộng đồng LGBT - những người vốn dĩ gọi cô với cái tên quen thuộc "Queen of LGBT" với rất nhiều những hoạt động đồng hành và ủng hộ.

“Sự thật mãi mãi là sự thật, cho dù chúng ta không vui, không chấp nhận, chúng ta kì thị hay áp đặt định kiến, sự thật vẫn không thể thay đổi. Nhưng chúng ta không thể vì định kiến trong lòng mình mà khiến tình yêu của người khác trở thành bi kịch. 

Tôi không nghĩ mình có thể thay đổi được những thứ lớn lao về lòng người, về xã hội, nhưng tôi luôn mong tất cả những câu chuyện tình yêu trên thế giới đều nên có kết thúc đẹp. Mong rằng những câu chuyện không vui sẽ trôi hết vào quá khứ.

Hiện tại lẫn tương lai sẽ chỉ còn những người yêu nhau chân thành không phân biệt giới tính thế nào, rào cản ra sao, có thể cùng nhau được sống là chính mình, cùng nhau hạnh phúc” – Thu Minh chia sẻ.

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU