Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thu Minh rạng rỡ bên Beckham và hoàng tử William

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 11/06/2014 11:12:00 +07:00

Thu Minh đã có cuộc gặp gỡ, trò chuyện với danh thủ David Beckham và hoàng tử xứ sở sương mù William hôm 9/6.

Thu Minh đã có cuộc gặp gỡ, trò chuyện với danh thủ  David Beckham và hoàng tử xứ sở sương mù William hôm 9/6.

thu minh
Hôm 9/6, ca sỹ Thu Minh có mặt tại London (Anh Quốc) dự Lễ ra mắt dự án 'United for wildlife' theo lời mời của hoàng tử William.

Đây cũng là buổi lễ khởi động chiến dịch Whose side are you on, nhằm kêu gọi người dân toàn thế giới chống lại nạn buôn bán động vật hoang dã. Buổi lễ do chính hoàng tử Williams chủ trì, diễn ra tại toà nhà Google Town Hall.
thu minh
Vợ chồng Thu Minh dự buổi lễ với tư cách là nghệ sỹ nổi tiếng của khu vực châu Á. Ca sỹ chia sẻ, cô được hoàng tử William và ban tổ chức đón tiếp rất nồng nhiệt.

Điều khiến Thu Minh bất ngờ hơn cả là sau buổi lễ hoàng tử đã tiến lại gần và phát âm rành rọt 'chào Thu Minh'. Hoàng tử đánh giá cao sự có mặt của Thu Minh tại sự kiện cũng như sự nỗ lực của cô suốt thời gian qua trong việc bảo vệ tê giác tại Nam Phi và Việt Nam.
thu minh
Tại sự kiện, Thu Minh còn có dịp gặp gỡ danh thủ nổi tiếng David Beckham. Cùng hoàng tử Anh, Beckham chủ trì buổi lễ.
thu minh
Cả Beckham lẫn hoàng tử Anh xuống tận hàng ghế khách mời để mời Thu Minh lên chụp ảnh cùng. Họ hy vọng, cô sẽ tiếp tục dùng sự ảnh hưởng của mình để kêu gọi người dân Việt Nam nâng cao ý thức bảo vệ và chấm dứt việc sử dụng, buôn bán trái phép sừng tê giác.
thu minh
Thu Minh bày tỏ, cô thấy mình cần nỗ lực hơn trong 'cuộc chiến' này. Cô mong rằng, đất nước và con người Việt Nam sẽ ngày càng đẹp hơn trong mắt bạn bè quốc tế. Sau chuyến đi, khi về nước Thu Minh và Thanh Bùi sẽ có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa.
thu minh
Thu Minh ghi nhận, đây thực sự là buổi lễ thu hút sự chú ý và quan tâm của không chỉ giới truyền thông Anh mà còn của quốc tế.

Theo Ngôi Sao
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin