• Zalo

Thu Minh quyết không nhắc tới tên Hương Tràm

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 07/06/2017 08:47:00 +07:00

Thu Minh sẽ tổ chức live concert kỷ niệm 25 ca hát tại Hà Nội và một lần nữa, cái tên Hương Tràm không có tên trong danh sách ca sĩ khách mời.

Video: Thu Minh nói về mối quan hệ với Hương Tràm 

Chiều 6/6, nữ ca sĩ Thu Minh vừa tổ chức cuộc họp báo giới thiệu concert tour - Fire Phoenix tại Hà Nội. Theo đó, chương trình đầu tiên của dự án sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào lúc 20h ngày 24/6.

Các khách mời tham gia đêm nhạc của Thu Minh gồm Khánh Hà, Hồ Ngọc Hà, Trọng Tấn, Tóc Tiên và các học trò của cô là Trúc Nhân, Janice Phương, Minh Trị. Phần âm nhạc sẽ do nhạc sĩ Hoài Sa và SlimV đảm nhận. Một lần nữa, cái tên Hương Tràm - học trò đầu tiên được Thu Minh dẫn dắt tới ngôi vị quán quân của The Vocie lại không có mặt.

_TD_1621

 Thu Minh lộng lẫy xuất hiện trong buổi giới thiệu live concert tại Hà Nội.

Điều này khiến rất nhiều người lên tiếng thắc mắc. Thu Minh buộc phải lên tiếng, tuy nhiên, cô không một lần nhắc tới tên học trò cũ trong câu trả lời của mình.

Nữ ca sĩ phủ nhận việc có xích mích với Hương Tràm vì "xích mích là phải tạo ra từ hai phía, phải hai bên có lời qua tiếng lại nhưng trong việc này, có lẽ do mọi người và truyền thông ưu ái nên quan tâm tới chứ thực sự, giữa hai người tôi chưa bao giờ lên tiếng. Vì thế, tôi không được tính là một người trong xích mích này".

Khi được hỏi, có khi nào nên khép lại chuyện cũ để bình thường hóa mối quan hệ với Hương Tràm, Thu Minh trả lời: "Tôi yêu lắm, thương lắm những người học trò của mình. Tuy nhiên, nếu mọi người nhận định tôi là người thẳng thắn, vậy hãy cho tôi sống thật với cảm xúc của mình.

Sống thật là khi tôi gặp bất kỳ một ai đó, tôi cảm thấy vui, thấy muốn nói chuyện, muốn cười với họ, nhất là với các học trò của mình. Tôi toàn xưng hô với học trò của mình là tao với mày thôi. Đó là sự thân thiết, gần gũi và tôi tự tin là hiểu người đối diện và họ cũng hiểu tôi để cả hai có thể chia sẻ bất cứ chuyện gì trong cuộc sống.

Còn nếu tôi không có cảm giác đó thì không nên khiên cưỡng. Tôi không muốn phải giả lả. Tôi chỉ muốn được sống thật với cảm xúc của mình. Còn những chuyện đã qua, thực sự tôi không còn nhớ nữa. Trí nhớ tôi ngắn hạn (cười)".

Hương Tràm từng là học trò được Thu Minh dẫn dắt tới ngôi vị quán quân The Voice mùa đầu tiên. Tuy nhiên, sau cuộc thi, cả hai không giữ được mối quan hệ thân thiết. Thu Minh từng chia sẻ, rời The Voice, Hương Tràm không liên lạc gì với cô.

Còn nữ ca sĩ gốc Nghệ An lại lên tiêng, ám chỉ HLV cũ chỉ ưu ái học trò khác, không thực sự quan tâm tới cô như những gì thể hiện ra bên ngoài. Kể từ đó, mối quan hệ giữa cô trò Thu Minh - Hương Tràm bị "đóng băng".

3_165663

 Thu Minh và Hương Tràm

Bên cạnh mối quan hệ với Hương Tràm, nhiều người đặt câu hỏi về cuộc sống của Thu Minh sau scandal chồng bị tố nợ nần.

Nữ ca sĩ cho hay: "Tôi không muốn biến cuộc họp báo này để phân bua hay gì cả. Tôi chỉ muốn nói ngắn gọn rằng, tôi vẫn ngồi đây và tiếp tục cuộc hành trình âm nhạc của mình. Trong thời gian xảy ra chuyện với chồng tôi, tôi vẫn làm việc, vẫn dạy học trò, vẫn xuất hiện trên sóng truyền hình.

Vậy chứng tỏ tôi không làm gì sai, gia đình tôi không làm gì sai, ông xã tôi cũng không làm gì sai. Tôi khẳng định điều này. Còn ngành nghề nào cũng có góc sáng và góc tối.

Qua sự việc đó, tôi đã có một kinh nghiệm, trải nghiệm để thêm vốn sống, để có thêm cảm xúc, cất lên lời hát và đồng thời cũng để biết cách cư xử hơn. Còn sự nghiệp âm nhạc của tôi, hy vọng mọi người đã đang và sẽ có sự nhìn nhận đúng đắn".

Video: Thu Minh nói về cuộc sống của cô sau scandal chồng bị tố nợ nần

Thu Minh Concert Tour được mở đầu với đêm diễn tại Hà Nội. Fire Phoenix dựa trên ý tưởng và hình ảnh từ loài linh thú đầy quyền năng, xinh đẹp, kiên cường và có sức mạnh phi thường: chim phượng hoàng lửa.

Trong quan niệm phương tây, phượng hoàng là đại diện của ánh nắng mặt trời hiện thân vào buổi sáng và sẽ đốt cháy mình trong ngọn lửa khi màn đêm buông xuống. Tiếng kêu của Phượng hoàng là 1 bài hát tuyệt đẹp, quyến rũ có khả năng hàn gắn và chữa lành mọi vết thương. Phượng hoàng có thể tái sinh từ biển lửa, từ đống tro tàn để trở nên bất tử.

Đó là những hình ảnh mang tính ẩn dụ mà ê-kíp và cả ca sĩ Thu Minh đều yêu thích và quyết định lựa chọn làm tên gọi cho dự án đặc biệt lần này.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin