Thu Minh nắm chặt tay chồng khi trả lời phỏng vấn

Ông xã đại gia người Thụy Điển luôn túc trực để hỗ trợ nữ ca sĩ 'Đường cong' tại đêm chung kết The Voice 2017.

Thu Minh nam chat tay chong khi tra loi phong van hinh anh 1

 

Sau đêm chung kết The Voice 2017, Thu Minh và học trò Ali Hoàng Dương nhận được sự quan tâm lớn từ giới truyền thông. 

Thu Minh nam chat tay chong khi tra loi phong van hinh anh 2

 

Hai thầy trò nữ ca sĩ 'Đường cong' đứng giữa vòng vây của cánh báo chí và người hâm mộ. Chia sẻ cảm xúc sau khi trở thành Quán quân Giọng hát Việt 2017, Ali Hoàng Dương cho biết: "Chiến thắng này không hề dễ dàng đối với tôi. Các đối thủ đều rất mạnh và có bản sắc riêng. Tôi đã phải rất nỗ lực".

Thu Minh nam chat tay chong khi tra loi phong van hinh anh 3

 

Trong khi Thu Minh trả lời phỏng vấn, chụp ảnh kỷ niệm với người hâm mộ, doanh nhân Otto De Jager kiên nhẫn chờ đợi vợ. Nữ ca sĩ nắm chặt tay chồng Tây khi đang trả lời phỏng vấn ở cuối chương trình.

Khi Thu Minh và học trò Ali Hoàng Dương reo hò ăn mừng cùng fan, doanh nhân Otto De Jager lặng lẽ đứng một chỗ và dõi theo bà xã. Hàng trăm người hôm mộ đã ở lại sau khi chương trình kết thúc để chia vui với thầy trò ca sĩ Thu Minh.

Thấy vợ gặp khó khăn khi di chuyển trong vòng vây của fan với chiếc váy đuôi cá bó sát, ông xã của Thu Minh tiến lại gần, nắm chặt tay nữ ca sĩ. Otto De Jager giúp vợ giữ váy và dìu cô đi từng bước để vào xe một cách an toàn. 

Video: Thu Minh luôn nắm chặt tay chồng Tây 

Thu Minh nam chat tay chong khi tra loi phong van hinh anh 4

 

Trước đó, doanh nhân Otto De Jager túc trực ở gần sân khấu và sẵn sàng hỗ trợ, chăm sóc bà xã khi cần.

Thu Minh nam chat tay chong khi tra loi phong van hinh anh 5

 

Đông Nhi cũng nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ tại đêm chung kết The Voice. Fan của nữ ca sĩ mang theo cả loa để hát vang ca khúc mới của nữ ca sĩ mang tên 'Trách ai bây giờ'.

Thu Minh nam chat tay chong khi tra loi phong van hinh anh 6

 

Trong đêm chung kết The Voice 2017, người hâm mộ còn chuẩn bị hàng nghìn quả bóng phát sáng để cổ vũ cho Đông Nhi và học trò của cô - Anh Tú.

>>> Đọc thêm: Ali Hoàng Dương trở thành quán quân Giọng hát Việt 2017

Chủ đề:
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU