Thu Minh mời hoàng gia nhiều nước đến Việt Nam
  • Zalo

Thu Minh mời hoàng gia nhiều nước đến Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 17/03/2015 11:25:00 +07:00

Vợ chồng nữ ca sỹ Thu Minh đã đứng ra tổ chức giải thể thao môn mã cầu với sự tham gia của hoàng gia nhiều nước và tổng chi phí tổ chức lên đến 1,5 triệu đô.

Vợ chồng nữ ca sỹ Thu Minh đã đứng ra tổ chức giải thể thao môn mã cầu với sự tham gia của hoàng gia nhiều nước và tổng chi phí tổ chức lên đến 1,5 triệu đô.

thu minh
 Sáng ngày 16/3, Thu Minh cùng ông xã Otto De Jager đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về giải đấu mã cầu - môn thể thao dành cho giới quý tộc. Đây là một giải đấu thể thao với sự tham gia của các vận động viên là những hoàng gia trên thế giới.   
thu minh chồng tây
Sau khi tham dự sự kiện Mã cầu Từ thiện Hoàng gia tại Vương Quốc Anh vào năm 2014, Thu Minh và chồng đã có ý tưởng mang bộ môn này đến Việt Nam.  
thu minh mã cầu
Các vận động viên tham gia giải đấu đều vì mục đích kêu gọi từ thiện. Người chiến thắng sẽ nhận được một chiếc cúp lưu niệm cùng những phần thưởng hiện vật từ nhà tài trợ.  
thu minh bầu
Được biết, tổng chi phí để thực hiện giải đấu này tại Việt Nam lên đến 1,5 triệu đô bao gồm nâng cấp sân golf, nhập ngựa từ Pattaya (Thái Lan) về Việt Nam, công tác bảo vệ, chăm lo cho các vận động là hoàng gia từ các nước...   
thu minh hàng hiệu
Thu Minh tiết lộ, sự kiện đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam này sẽ hân hạnh đón chào 400 khách mời. Ngoài những hoạt động thể thao, các khách mời sẽ tham dự một buổi tiệc đấu giá từ thiện tại một không gian sang trọng bậc nhất ở TPHCM vào ngày 20/3. Toàn bộ số tiền đấu giá được sẽ dùng để hỗ trợ các hoạt động bảo vệ động vật hoang dã mà Thu Minh đang theo đuổi thời gian qua.  
thu minh bầu bì
Hiện đang mang bầu hơn 6 tháng nhưng Thu Minh vẫn tích cực tham gia các hoạt động xã hội cùng chồng.  
thu minh xinh đẹp
Ngày 17/3, nữ ca sĩ sẽ có buổi quay hình vòng loại của Vietnam Idol tại Hà Nội.    
thu minh sexy
 Trong buổi họp báo, Thu Minh diện chiếc váy độc đáo của nhà thiết kế Việt kiều Kiki Phan. Đây cũng sẽ là NTK độc quyền cho các trang phục của Thu Minh thời gian tới.  
Thu Minh - Hangover:


Nguồn: 24h

Bạn có cảm nghĩ gì về "Thu Minh mời hoàng gia nhiều nước đến Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin