• Zalo

Thu Minh mang robot chuyên quay thảm đỏ của sao quốc tế về Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 15/06/2019 07:51:00 +07:00

Liên tục đưa ra những tiết lộ bất ngờ, Thu Minh khiến khán giả tò mò và chờ đợi showcase của cô.

Video: Thu Minh mang robot quay hình thảm đỏ quốc tế về Việt Nam

Tối 14/6, fan của Thu Minh lại đứng ngồi không yên khi nữ ca sĩ tiếp tục hé lộ những thông tin thú vị về showcase "khủng" I AM DIVA của mình. Trong một đoạn clip quay hình, Thu Minh giản dị, vui vẻ chia sẻ với fan những lịch trình công việc của mình.

thu minh (3) 3

 

Được thông báo là MV DIVA đã đạt gần 6 triệu lượt xem và lọt top trending Youtube, nữ ca sĩ ngạc nhiên và vui mừng.

"Minh và Mew Amazing, Slim V cũng như ê kíp của Minh rất vui khi biết DIVA lọt top trending, như vậy có nghĩa thông điệp ủng hộ mọi người tự tin với chính bản thân mình đã được lan tỏa.

Mong là khán giả hãy tiếp tục ủng hộ MV DIVA để thông điệp đó ngày càng lan tỏa rộng rãi hơn nữa, chạm đến trái tim, sức sống và năng lượng của tất cả những ai trong xã hội chưa đủ tự tin, sức mạnh vươn lên tầm cao mới trong cuộc sống.

Ai trong chúng ta cũng có một khả năng tiềm tàng mà nếu không cố gắng không thể bật ra được. Vì vậy, dù ở bất kì vị trí nào trong xã hội, bạn vẫn có thể làm tốt công việc của mình và tỏa sáng. I am diva, you are diva too" - Thu Minh chia sẻ.

thu minh (2)

 

Ngoài những chia sẻ về MV DIVA, Thu Minh cũng tiếp tục hé lộ thông tin về thảm đỏ A DIVA YOU Awards và showcase I AM DIVA diễn ra trong vài tuần tới. Nữ ca sĩ đang rất hào hứng khi sự kiện này sẽ phá bỏ những khuôn vàng thước ngọc, để ai cũng có thể vượt qua giới hạn bản thân, tự tin thể hiện mình.

Đặc biệt hơn hẳn, Thu Minh chơi lớn khi mang robot chuyên quay thảm đỏ các sự kiện đình đám trên thế giới như Grammy's Glambot, MET Gala 2019... đến thảm đỏ A DIVA YOU Awards. Robot này đã quen thuộc với khán giả quốc tế khi chuyên quay những bước catwalk, những khoảnh khắc đẹp nhất của khách mới nhưng lại là lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

thu minh (1)

Robot quay hình ghi lại loạt khoảnh khắc slow-motion của sao quốc tế.

Cách đây vài ngày, Thu Minh cũng tiết lộ khách mời quốc tế đầu tiên sẽ đến Việt Nam tham dự showcase của cô - "báu vật Hàn Quốc" Kim SoHyang. Dần hé lộ những sự đầu tư "khủng", giọng ca DIVA khiến khán giả cảm thấy tò mò, không biết còn những gì đặc biệt hơn sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Thu Minh từng chia sẻ, cô mong muốn 2019 sẽ là một năm đầy dấu ấn với bản thân cũng như ê kíp của mình. Vì vậy, nữ ca sĩ không ngại đầu tư cho các dự án âm nhạc của mình mà mở đầu là MV DIVA được đầu tư mạnh tay, hiện đã đạt gần 6 triệu lượt xem trên Youtube.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều