Thu Minh: Khả năng là thứ không có ekip hay công nghệ nào làm được

(VTC News) - Là người giỏi nhất trong dàn HLV năm nay, Thu Minh đã có những nhận xét, đóng góp đúng nghĩa là của một đàn chị đối với thế hệ sau.

Khi công bố dàn HLV Giọng hát Việt năm nay, nhiều người không khỏi thắc mắc lý do vì sao Thu Minh lại chấp nhận ngồi cùng với 3 đàn em trẻ tuổi là Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Nói đi cũng phải nói lại, sự xuất hiện của Thu Minh giống như một điểm nhấn, và chính nữ ca sĩ cũng thừa nhận mình đang cố gắng cập nhật xu hướng và làm bản thân trẻ ra hơn để luôn mới mẻ trong mắt khán giả.

Thu Minh: Kha nang la thu khong co ekip hay cong nghe nao lam duoc hinh anh 1

 

Trên ghế nóng, Thu Minh khiến nhiều người nể phục với những phát ngôn ấn tượng đầy tính thuyết phục cùng những nhận xét đầy chuyên môn nhưng chị luôn nhường cho những đàn em nói trước. Đó không phải là những lời nói của một HLV, mà là của một người đàn chị mong muốn truyền kinh nghiệm cho thế hệ sau của showbiz.

Trong phần thi của hotgirl người Hàn gây sốt những ngày qua, khi quay mặt lại Thu Minh khiến nhiều người bật cười khi thú nhận "chị vẫn bấm quay lại dù chị không hiểu em hát gì". Chị cũng tự thú nhận mình rất dữ và "kỉ luật thép" nên muốn thí sinh cân nhắc trước khi chọn về đội của mình.

Thu Minh: Kha nang la thu khong co ekip hay cong nghe nao lam duoc hinh anh 2

Dù không hiểu Han Sara hát gì vì không theo dõi âm nhạc Hàn Quốc, Thu Minh vẫn chọn quay lại.

Là một người mẹ đã có 1 con và sống trong một gia đình hạnh phúc, nhưng khi nghe cô gái trẻ Nguyễn Thạc Giáng My chia sẻ về câu chuyện đời của mình, Thu Minh đã đồng cảm và tiếp thêm sức mạnh cho cô gái mạnh mẽ.

"Gia đình mình là nền tảng quan trọng nhất để tạo nên sự thành công của mỗi người, vậy thì em đã và đang có điều này. Em không cần suy nghĩ gì nhiều cả và phải vững tin trên con đường và đôi chân của mình, từ đó mang nguồn năng lượng của mình chia sẻ cho gia đình, bảo vệ gia đình mình".

Thu Minh: Kha nang la thu khong co ekip hay cong nghe nao lam duoc hinh anh 3

Nguyễn Thạc Giáng My nhận được rất nhiều sự đồng cảm từ các vị HLV, đặc biệt là Thu Minh

Đối với Thu Minh, "Tạo điều kiện thì nó không bằng sự đồng hành. Và nếu em tìm sự đồng hành, em phải tìm một người tự tin hơn em, điên hơn em và có thể dạy em. Ở đây không ai khác đó chính là chị", giọng ca Bay chia sẻ trong phần thi của Nguyễn Anh Tú.

Thu Minh: Kha nang la thu khong co ekip hay cong nghe nao lam duoc hinh anh 4

 

"Chị có thể là người khơi màu cho em để phát triển, để mở ra cho em một cánh cửa lớn hơn nữa về khả năng tiềm tàng trong chính con người em. Và cái khả năng tiềm tàng này không phải bất kì một công nghệ hay ekip nào có thể làm được mà từ chính trái tim của người nghệ sĩ. Em phải sống bằng chính bản thân của em, trên đôi chân của em trước đã", nữ ca sĩ nhấn mạnh.

Thu Minh luôn cỗ vũ cho các thí sinh tự sống với đam mê bằng chính thực lực của mình, và đối với thí sinh Đào Trọng Tín cũng vậy.

Thu Minh: Kha nang la thu khong co ekip hay cong nghe nao lam duoc hinh anh 5

Với sự thuyết phục của Thu Minh, Trọng Tin đã chọn về với đội của giọng ca Bay.

"Em có thể vào bất kì một công ty nào, nhưng khi cơm không lành canh không ngọt phải ra đi, thì tới lúc đó hành trang của em có cái gì? Hay là em quen với tất cả những gì mọi người tạo dựng cho em và khi em một mình, em sẽ cảm thấy chơ vơ. Em phải luôn luôn nỗ lực bằng chính bản thân em, luôn rèn luyện và cho mình cái nội lực mà không ai có thể đánh bại, trước khi em chờ những tác động và sự hỗ trợ bên ngoài", Thu Minh nói.

>>> Đọc thêm: Hot boy đang 'làm mưa làm gió' tại Giọng hát Việt: Chị Thu Minh cực kỳ khó tính

Video: Thu Minh: "Tôi điên tự nhiên, điên trời cho"

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa