Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thu Minh, Kasim Hoàng Vũ tham dự Giọng ca vàng Asean

(VTC News) - Hai giọng hát "lão làng" Thu Minh và Kasim Hoàng Vũ sẽ đại diện Việt Nam tham gia liên hoan Giọng ca vàng truyền hình Asean 2011 được tổ chức tại TP. HCM bên cạnh 2 thí sinh trẻ tuổi là Tùng Lâm và H'Zina Bya.

Nhằm thắt chặt tình đoàn kết và phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa các thành viên trong khối Asean, liên hoan Giọng ca vàng truyền hình Asean 2011 được tổ chức tại TP. HCM với sự tham gia của các ca sĩ đến từ các quốc gia Brunei, Thái Lan, Myanmar, Indonesia, Campuchia… và một số ca sĩ khách mời đến từ Nhật Bản.
Thu Minh và Kasim Hoàng Vũ

Mỗi quốc gia sẽ cử ra 1-4 thí sinh là những ca sĩ chuyên nghiệp để tranh tài trong 2 đêm thi bằng 1 bài hát tiếng Anh và 1 ca khúc tiếng bản xứ. Đại diện cho đơn vị chủ nhà là 4 ca sĩ Thu Minh (Giải nhất Tiếng hát truyền hình năm 1996), Kasim Hoàng Vũ (Giải khán giả bình chọn Sao Mai 2004), Đỗ Tùng Lâm (Giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2008) và H’Zina Bya (Giải nhất Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2010).

Liên hoan là cơ hội để các ca sĩ giao lưu, giới thiệu một phần nét đặc trưng tiêu biểu nền âm nhạc dân gian cũng như đương đại của nước mình. Qua đó góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa các đài truyền hình trong khối Asean. Liên hoan sẽ diễn ra trong ba đêm tại nhà hát truyền hình HTV (TP.HCM) và được trực tiếp trên kênh HTV9 vào lúc 20h30.
Tùng Lâm và H'Zina Bya

Đêm khai mạc sẽ diễn ra vào ngày 5/1 với chủ đề các bài hát mang âm hưởng dân ca, truyền thống. Đêm 7/1 là phong cách nhạc nhẹ và đêm Gala trao giải sẽ diễn ra vào ngày 8/1.

Bên cạnh các hoạt động giao lưu văn hóa chính thức, Ban tổ chức sẽ đưa các ca sĩ tham quan một số địa danh tiêu biểu tại TP. HCM như: Bảo tàng lịch sử, chợ Bến Thành, Dinh Thống Nhất… để họ có dịp tìm hiểu thêm về đất nước, con người Việt Nam.

K.N
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN