Báo Điện tử VTC News

Thu Minh gây sốt khi tư vấn tâm lý cho fan chuyện 'ăn cơm trước kẻng'

(VTC News) - Những chia sẻ của Thu Minh về chuyện 'ăn cơm trước kẻng' đang khiến cư dân mạng thích thú vì quá có tâm.

Cách đây vài giờ, những hình ảnh chụp lại tin nhắn của Thu Minh với một khán giả được cư dân mạng chia sẻ liên tục. Được biết, một fan của Thu Minh đã nhắn tin riêng, hỏi giọng ca DIVA về vấn đề quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Nhận được tin nhắn của fan, Thu Minh cũng nói trước với vị khán giả này rằng cô đang đi du lịch châu Âu, lại bận công việc nên chỉ có thể trả lời ngắn gọn. Tuy nhiên, một điều thú vị là dù bảo "trả lời ngắn gọn" nhưng Thu Minh lại giải thích cho fan cực kì có tâm bằng tin nhắn rất dài và sâu sắc.

Cô phân tích theo từng khía cạnh, cho rằng xã hội đã hiện đại nên phụ nữ không nhất thiết phải giữ trinh tiết đến đêm tân hôn nhưng cũng không vì thế mà có thể "ăn cơm trước kẻng" một cách bừa bãi mà không có tình yêu.

Thu Minh gay sot khi tu van tam ly cho fan chuyen 'an com truoc keng' hinh anh 1

Thu Minh gây sốt mạng xã hội với màn tư vấn tâm lý có tâm cho fan.

"Tùy sự lựa chọn của mỗi người, người khác có thể sống thế nào là tùy họ, em không cần phải giống và quan tâm đến họ. Hãy làm những gì em muốn, họ không sai và em cũng không sai khi có quyền lựa chọn cách sống của mình và không làm tổn thương ai cả.

Nếu người đàn ông nào bây giờ hay sau này đến với em, nói yêu em mà cân đo chuyện trinh tiết, chị nghĩ đó không phải tình yêu chân thật. Hãy lắng nghe và bình tĩnh xem xét thái độ cư xử với em và gia đình, bạn bè em để nhìn nhận rõ về anh ta" - Thu Minh chia sẻ.

Cô cũng nhắn nhủ fan rằng một người phụ nữ văn minh sẽ có cái nhìn không trói buộc bản thân vào những giá trị lỗi thời.

Sau khi những tin nhắn của Thu Minh được chia sẻ, cư dân mạng không khỏi thích thú vì cô tư vấn tâm lý rất có tâm. "Nếu không thực sự tâm huyết trả lời, chị ấy đã không phân tích sâu nhiều khía cạnh như thế. Bận mà trả lời vậy là đáng quý rồi" - khán giả H. Anh bình luận.

Khán giả H. Phong nhận xét: "Đây là điều đáng khen, người nổi tiếng rất bận rộn, họ có thể không trả lời cũng không sao nhưng Thư Minh vẫn dành thời gian tư vấn, đưa ra lời khuyên cho fan rất chân thành".

"Chị có tâm với fan quá", "văn phong của chị ổn quá, tư tưởng lại cởi mở và sâu sắc", "chị trả lời ngắn gọn bằng 4 tin nhắn dài thôi"... là những bình luận từ cư dân mạng.

Thu Minh gay sot khi tu van tam ly cho fan chuyen 'an com truoc keng' hinh anh 2

 Thu Minh dành thời gian đi du lịch nghỉ ngơi sau dự án "I'am diva".

Sau thành công của MV DIVA và showcase vào tháng 6 vừa rồi, Thu Minh tiếp tục bận rộn với lịch trình công việc cũng như chuẩn bị cho các dự án mới. Tuy nhiên, cô vẫn quyết định dành ra một khoảng thời gian vào cuối tuần để livestream, chia sẻ với fan về nhiều chủ đề, từ tư vấn tình cảm cho đến những tiết lộ về cuộc sống của cô ở Singapore...

Những buổi livestream của Thu Minh đều nhận được nhiều sự chú ý với hàng nghìn lượt xem bởi cô tư vấn, chia sẻ với fan rất chân tình.

Thu Minh: 'Tôi vẫn dư sức kiếm tiền bằng hit cũ'

Thu Minh: 'Tôi vẫn dư sức kiếm tiền bằng hit cũ'

Bây giờ đứng trên sân khấu, hát ''Đường cong'', ''Bay'', ''Yêu mình anh'', ''Taxi'", Thu Minh cho biết cô vẫn kiếm được tiền.
 
 
'Ngôi nhà bươm bướm' xài nhạc 'chùa': Thu Minh và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong lên tiếng

'Ngôi nhà bươm bướm' xài nhạc 'chùa': Thu Minh và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong lên tiếng

Đại diện cho Thu Minh, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cho rằng việc xâm phạm tài sản trí tuệ này không phải vô ý như nhà sản xuất phim nói.
Chu Nguyên
Chủ đề:

Thu Minh

,

fan Thu Minh

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU