Thu Minh được 'minh oan' sau lời tố lừa đảo hàng trăm tỷ

(VTC News) - Tuy nhiên, chủ tài khoản đăng tải thông tin tố cáo vợ chồng cô lừa đảo lại khẳng định không bịa đặt và sẽ theo kiện tới cùng.

Nữ ca sĩ Thu Minh cho hay, sau một tuần gửi đơn trình bày, tố cáo lên cơ quan công an, tài khoản facebook từng tố cáo vợ chồng cô lừa đảo hàng trăm tỷ đã phải gỡ bỏ toàn bộ thông tin trên.

Kèm theo chia sẻ trên, giọng ca "Đường cong" còn cung cấp đầy đủ tên tuổi, địa chỉ và nghề nghiệp của người đưa thông tin về việc nợ nần của vợ chồng cô. Thu Minh cũng khẳng định sẽ tiếp tục khởi đố người này.

Tuy nhiên, ngay dưới chia sẻ của Thu Minh, chủ tài khoản facebook trên khẳng định những thông tin anh đưa ra hoàn toàn không bịa đặt. Người này cũng cho hay, gia đình anh vẫn tiếp tục thưa kiện cặp vợ chồng nổi tiếng.

Thu Minh duoc 'minh oan' sau loi to lua dao hang tram ty hinh anh 1

 Chia sẻ của Thu Minh trên trang cá nhân

Trước đó, vào đêm 28/7, một tài khoản facebook bất ngờ đăng tải hình ảnh một nhóm người xuất hiện trước biệt thự của Thu Minh và chồng Tây để đòi nợ với lời tố cáo nghiêm trọng. Người này viết: "Ca sĩ Thu Minh và chồng ngoại quốc lợi dụng sự nổi tiếng để lừa đảo và cướp tiền doanh nghiệp Việt Nam! Và các chủ nợ đã lần lượt đến tận nhà để đòi nợ".

Người này còn cho rằng, vì nợ nần nên vợ chồng Thu Minh phải sống cảnh "trốn chui trốn lủi".

Thu Minh duoc 'minh oan' sau loi to lua dao hang tram ty hinh anh 2

 

Thu Minh duoc 'minh oan' sau loi to lua dao hang tram ty hinh anh 3

 Những hình ảnh đăng trên trang cá nhân của chủ tài khoản tố vợ chồng ca sĩ Thu Minh nợ nần.

Ngay sau đó, Thu Minh đã lên tiếng đáp trả. Cô nhắn nhủ tài khoản facebook này "nhớ chịu trách nhiệm trước tòa với những thông tin đăng tải nhằm hủy hoại uy tín" của vợ chồng cô.

Tiếp đến, Thu Minh tiếp tục xuất hiện trong các sự kiện như buổi họp báo tại Hà Nội, đêm thi Vietnam Idol. Cô tiết lộ thêm, vợ chồng cô đã bị đe dọa từ gần một năm nay và họ đã nhờ tới sự can thiệp của pháp luật.

Thu Minh lên tiếng về việc vợ chồng cô bị "tố" lừa đảo hàng trăm tỷ

Mộc Lan
Bình luận