Thu Minh choáng váng, Trấn Thành ức chế đập đồ trên sân khấu vì cô gái này

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 15/09/2019 07:12:00 +07:00

Trước màn hát nhép “lầy lội” của thí sinh nữ, Trấn Thành không giữ được bình tĩnh còn Thu Minh hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra.

Video: Thu Minh choáng váng, Trấn Thành ức chế đập đồ trên sân khấu

Cùng với Lam Trường – Quang Trung – Mạc Văn Khoa,Thu Minh là 1 trong 4 khách mời của Giọng ải giọng ai tuần này. Bên cạnh việc tìm ra thí sinh nào hát hay, các giám khảo còn nhiều lần mang đến tiếng cười cho khán giả.

Cụ thể, trong vòng Siêu diễn, các thí sinh còn lại trên sân khấu sẽ lần lượt thể hiện khả năng diễn xuất qua màn hát nhép. Nữ thí sinh ở vị trí số 7 được giới thiệu là người cho thuê đồ Hanbok, bước lên sân khấu được dựng bối cảnh là ngôi nhà vách lá và 1 cây cầu.

thuminh (1) 3

Thí sinh thứ 7.

Thông thường, ở vòng này, các giám khảo sẽ nhìn khẩu hình miệng của thí sinh để có thêm cơ sở phán đoán họ hát hay hoặc hát dở. Tuy nhiên, cô gái số 7 này vừa xuất hiện đã trốn luôn trong nhà, bắt đầu hát nhép khiến dàn giám khảo “đơ toàn tập”.

Khi phần trình diễn kết thúc, Trấn Thành ức chế và không thể chấp nhận chuyện biên tập chương trình “lừa đảo” cả dàn nghệ sĩ như vậy.

Nam nghệ sĩ không ngần ngại lao lên sân khấu đập đồ đến mức MC Đại Nghĩa phải can ngăn. Trong khi Thu Minh choáng váng vì màn hát nhép “lầy lội” này, Quang Trung lại khẳng định có thể quay ngôi nhà sang hướng đối diện với giám khảo.

thuminh (3)

Thu Minh hoang mang vì màn hát nhép "lầy lội".

Thu Minh cho rằng biên tập chương trình dành sự ưu ái cho Lam Trường bởi từ vị trí ngồi của nam ca sĩ có thể thấy được gương mặt cô gái. Trấn Thành nhận định người đứng sau dàn dựng tiết mục này là fan của “Anh Hai” không lẫn vào đâu. Tuy nhiên, cô gái số 7 bị loại vì hát được nhưng giám khảo lại cho rằng hát không hay.

thuminh (2)

Trấn Thành đập đồ trên sân khấu khiến khán giả cười ngất.

Ngoài ra, tập này còn gây cười cho khán giả khi Mạc Văn Khoa là khách mời bị Trấn Thành – Trường Giang “chặt chém” nhiều nhất. Nam diễn viên hiếm khi thay đổi biểu cảm trên gương mặt nên vừa xuất hiện đã bị Trấn Thành “cà khịa”: “Khoa không vui khi quay chương trình này”, còn Trường Giang hỏi đàn em có phải mới bị giật tiền không.

Đáp lại, Mạc Văn Khoa bối rối phủ nhận và cho biết mình rất vui. Dù vậy, gương mặt của nam diễn viên vẫn “bất biến” khiến anh càng bị Trấn Thành – Trường Giang “hành hạ” nhiều hơn. Thậm chí, anh còn được đàn chị Thu Minh khuyên nên đi cắt mắt vì đôi mắt của nam diễn viên khiến người đối diện không nhận định được thái độ anh thể hiện trên gương mặt.

Trấn Thành cũng hùa theo, anh cho rằng khi Mạc Văn Khoa nói chuyện với mọi người nên nhắm mắt. Làm theo lời Trấn Thành, nam diễn viên nhắm mắt lại trả lời liền bị MC Đại Nghĩa “dằn mặt” vì coi thường mọi người. “Em nói chuyện với chúng tôi mà em không nhìn chúng tôi” – Đại Nghĩa nói khiến cả trường quay cười ngất.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !