• Zalo

Thu Minh biến hóa liên tục, đầy trẻ trung khi kết hợp cùng Ali Hoàng Dương

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 17/01/2019 17:22:00 +07:00

Giọng ca “Sống như ta 20” đã có sự biến hóa khi kết hợp với học trò.

Là một sản phẩm âm nhạc được ra mắt thường niên mỗi dịp Tết, Gala nhạc Việt năm nay có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đang được khán giả yêu thích như cô trò Thu Minh – Ali Hoàng Dương, Bảo Anh, Bùi Anh Tuấn…

01 THU MINH - ALI HOANG DUONG (5)

Thu Minh trẻ trung khi diện áo dài, trình diễn trên sân khấu.

Vốn là nghệ sĩ luôn có sự đầu tư chỉn chu mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Thu Minh cũng không ngần ngại chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình khi góp mặt trong Gala nhạc Việt. Kết hợp cùng học trò Ali Hoàng Dương – Quán quân Giọng hát Việt 2017 qua ca khúc mới Ngày mùa xuân vừa ghé, Thu Minh biến hóa liên tục trên sân khấu khi thay đến 4 bộ trang phục.

Trong loạt hình ảnh tái hiện thời gian từ nhỏ đến lớn, trẻ đến già, cô trò Thu Minh – Ali Hoàng Dương đã mang đến một tiết mục đầy cảm xúc cho người nghe, qua đó truyền tải thông điệp ý nghĩa rằng dù bạn là ai, mùa xuân đến sẽ luôn mang nhiều niềm vui cho bạn trong cuộc sống.

01 THU MINH - ALI HOANG DUONG (15)

Ali Hoàng Dương kết hợp ăn ý với cô giáo của mình.

02 BAO ANH & TEAM THE VOICE KIDS (7) 3

Sau chung kết “Giọng hát Việt nhí 2018”, Bảo Anh tái xuất cùng Minh Chiến và các trò cưng khoe vũ đạo qua ca khúc “Xuân” được phối mới với chất nhạc Âu Mỹ theo thể loại nhạc Twist.

03 BUI ANH TUAN - AI PHUONG (5) 3

Bùi Anh Tuấn song ca cùng Ái Phương, thể hiện ca khúc Bolero “Đón xuân này nhớ xuân xưa” theo một màu sắc rất khác - phiên bản Acoustic thể hiện cùng ban nhạc.

04 THANH DUY - LIME (4) 6

Thanh Duy kết hợp cùng Lime mang đến liên khúc xuân vui nhộn với “Trai tài gái sắc – Ngày xuân vui cưới”. Tiết mục được dàn dựng hoạt cảnh đám cưới vui nhộn trên sân khấu nhưng vẫn thể hiện khả năng vũ đạo của Thanh Duy và Lime.

05 MONSTAR - SUNI HA LINH (3) 6

Monstar và Suni Hạ Linh.

06 ERIK - HAN SARA (3) 8

Erik - Han Sara.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin