Thu Minh - Hương Tràm lời qua tiếng lại
  • Zalo

Thu Minh - Hương Tràm lời qua tiếng lại

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 13/11/2013 07:18:00 +07:00

(VTC News) - Thầy trò Thu Minh - Hương Tràm lời qua tiếng lại, Phương Mỹ Chi, Quang Anh hồn nhiên trong MV mới, là tin nóng giải trí ngày 13/11.

(VTC News) -  Thầy trò Thu Minh - Hương Tràm lời qua tiếng lại, Phương Mỹ Chi, Quang Anh hồn nhiên trong MV mới, tin nóng giải trí ngày 13/11.

Hương Tràm – Thu Minh lời qua tiếng lại

Sáng nay, trong một bài báo nữ ca sỹ Thu Minh tâm sự, sau cuộc thi, Hương Tràm đã có công ty quản lý và không còn liên lạc gì với Thu Minh nên cô không thể hỗ trợ được:

‘Hương Tràm hiện đang thuộc sự quản lý và có sự hỗ trợ rất lớn từ phía cty Cát Tiên Sa nên thiết nghĩ sự quan tâm của tôi là thừa.

Bản thân Hương Tràm sau cuộc thi cũng chẳng liên lạc với tôi nên tôi biết gì mà hỗ trợ? Với cả sau cuộc thi đôi lúc cái bóng của HLV quá lớn lên chiến thắng của Tràm cũng sẽ là một áp lực cho em để chứng tỏ bản thân với mọi người. Vì vậy hãy cứ để em tự đứng trên đôi chân của mình.
Hương Tràm – Thu Minh lời qua tiếng lại
Riêng với các em khác đặc biệt là Trúc Nhân chúng tôi vẫn thường xuyên gặp gỡ trao đổi, tư vấn và cùng đồng hành trong các buổi biểu diễn’ - Thu Minh cho biết.

Ngay sau tâm sự này của Thu Minh, có nhiều ý kiến chê trách Hương Tràm là đã bỏ quên người thầy cũ của mình.

Trước những ý kiến đó, Hương Tràm đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của cô. Hương Tràm viết:

‘Chị. Chị là người đã đưa em đến với thành công của The Voice - thành công ngày hôm nay.

Cũng chính chị - người đã dạy em là đừng bao giờ nói dối chị một lần nữa khi gần vòng thi cuối em lỡ bỏ một buổi tập để đi thu âm một ca khúc với Cao Thái Sơn khiến cái mâu thuẫn gần cuối chương trình của chị em mình bị mọi người lôi ra mổ xẻ thời gian đấy.

Ngày đó em đã khóc thật nhiều, khóc cả ngay trên sàn tập vì sợ rằng đánh mất tình cảm của chị. Nhưng không chị đã trở lại với em phút cuối.

Và chị em mình đã thăng hoa. Công ơn của chị đối với em thật lớn lao. Và nói cách khác, không có Thu Minh thì ko thể có Hương Tràm ngày hôm nay.

Nhưng chị, thời gian em thi hầu như những ca khúc chị giao cho em về tự vỡ bài và tìm cách xử lí trước rồi sau đó sẽ đến cùng chị vỡ bài.

Nhưng sau khi em đến vỡ bài cùng chị thì có những clip chị tung lên lúc đấy vô hình chung mọi người nói em là không hề biết sáng tạo, tất cả đều do Thu Minh dựng lên.

Em chỉ biết im lặng. Đúng thế! Bởi đó là hình ảnh của chị, là uy tín của chị, chị đặt hết nó vào em. Em sẽ trở thành niềm tin của chị.
Hương Tràm – Thu Minh lời qua tiếng lại
Chị! Có rất nhiều mâu thuẫn trong đội của mình xảy ra và chị là người biết tới những mâu thuẫn đó đầu tiên.

Tại sao? Em và một vài người luôn tự hỏi. Bởi vì tuy em không liên quan tới những mâu thuẫn đó nhưng em muốn bí mật để bảo vệ những người anh người chị của mình. Thì một số đã bị khui ra mặt báo.

Đã bao giờ chị tự hỏi đó là do ai chưa. Và cũng chính con người đó chị vẫn giữ liên lạc thường xuyên tới thời điểm này. Chính người đó cũng đã 5 lần 7 lượt nói xấu sau lưng em dưới mác một con người thật tử tế.

Câu chuyện này cả những thí sinh đội mình và cả chính sếp Minh TGĐ Cát Tiên Sa đã nói với em.

Thật may vì mọi người đã yêu thương và nói lại cho em câu chuyện đó dẫu rằng em và người đó trước đã từng rất thân, thật sốc.

Nhưng giờ quan hệ giữa chị và người ấy luôn luôn tốt đẹp, luôn luôn là thân nhất, chắc chắn trong những câu chuyện em sẽ được mang vào. Người ta giỏi nịnh hơn em, đúng. Nhưng em không giả tạo.

Nên chị… dăm bữa nửa tháng em chỉ có thể gọi hỏi thăm sức khỏe chị, em không thể gò ép mình luôn luôn nịnh nọt để thân thiết hơn nữa với chị.
Hương Tràm – Thu Minh lời qua tiếng lại
Bởi vì, em không khéo trong những câu chuyện để làm chị vui, em không giỏi tâng chị lên trời để lấy được sự quan tâm từ chị. Em chỉ có thể là em bé nhỏ ngu ngốc hay khóc như ngày xưa thôi.

Em nhận được sự quản lý rất tốt từ công ty và định hướng âm nhạc của giám đốc âm nhạc. Bên những sản phẩm âm nhạc em ra mắt, em luôn luôn lấy thành công của chị là đích hướng tới.

Nhưng em muốn tự bước đi trên đôi chân của mình, phải tự học hỏi và sáng tạo để chị thấy những nỗ lực của bản thân em và tự tin rằng cô học trò của mình giờ đã lớn thật rồi.

Singer ngại ngùng của em ra mắt có chị bên cạnh, sân khấu giải cống hiến vì cuống quá nên em đã không nhớ tới chị và sau đó điều đầu tiên khi em gặp chị đã nói lời xin lỗi và chị nói rằng chị hiểu hết mà, đừng lo, cuống quá chứ có gì đâu.

Nhưng rồi em cũng bị người ta dập lên dập xuống chị ạ.. Nhưng em ngô nghê ngu ngốc như thế hoài đó chị.

Đánh nhiều cũng chẳng thông minh lên được. Nhưng chưa bao giờ em không theo dõi những thông tin của chị. Nay diễn đâu mai chị ở nước nào, chỉ khác cái là không được chia sẻ nhiều với chị như ai đó thôi.

Một đêm diễn quá thành công của chị. Em ngồi theo dõi và chứng kiến từ đầu tới cuối. Nhưng gần cuối chương trình em lẳng lặng ra về.

Gần 100 người thì 99 người hỏi em rằng sao không có Hương Tràm xuất hiện cùng với Thu Minh trong đêm này.

Biết rằng em nói ra thì thật vô duyên nhưng hôm đấy em cũng khóc vì tủi thân chị ạ, và mất nhiều ngày để em nghĩ rằng đã làm gì phật ý chị chăng và vô tư không hiểu. Thì hoá ra lí do hôm nay em đã biết.

Tiếp đó là những show từ thiện của chị chỉ xuất hiện bóng dáng vài thí sinh, chị không nghĩ rằng em và một vài bạn khác sẽ rất buồn sao.

Chị ạ. Sự Tôn thờ suốt đời của em dành cho chị luôn luôn lớn hơn những cú phone. Em nghĩ rằng chị hoàn toàn ý thức được việc một câu nói của mình bây giờ có sức nặng thế nào.
Hương Tràm – Thu Minh lời qua tiếng lại
Nó có thể nâng một con người thì cũng có thể khiến cho một con người bé nhỏ như em sụp đổ về tinh thần...

Chị! Em đang đặt những viên gạch đầu tiên trong sự nghiệp. Em mong rằng bên cạnh em luôn luôn có ánh mắt theo dõi của chị dù chẳng cần được nói hằng ngày, được gặp chị hằng ngày.

Em đã có những ngày mất ngủ triền miên và sức khỏe vừa trở lại. Nhưng chắc những ngày tiếp theo này lại là những đêm dài rồi.

Chị nói thế! Thật tội nghiệp cho em quá.... Giờ chắc chắn em sẽ là tâm điểm của những điều không hay ho... Nhưng chị đối với em... Sẽ luôn là sự tôn thờ!!!!!

Em yêu chị.’

Phương Mỹ Chi, Quang Anh hồn nhiên trong MV mới

Theo VOV, mới đây, các giọng ca nhí lại có cơ hội tái ngộ nhau và cùng nhau thực hiện một MV mới mang tên Cười lên Việt Nam ơi.

Góp mặt trong MV này, người xem một lần nữa được thưởng thức các giọng ca của những thí sinh nổi bật như: Quang Anh, Phương Mỹ Chi, Thu Hà, Linh Lan, Cao Khánh, Văn Phong, Hồng Khanh, Phúc Nguyên,…
Phương Mỹ Chi, Quang Anh hồn nhiên trong MV mới
Cười lên Việt Nam ơi cũng là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của các thí sinh Giọng hát Việt nhí từ khi rời chương trình, trong đó có những gương mặt được khán giả đặc biệt yêu thích và có thành tích cao, đặc biệt là Quang Anh, Thu Hà, Phương Mỹ Chi.

Đây còn được coi như một món quà để cảm ơn khán giả đã luôn yêu quý và dành sự quan tâm tới các thí sinh.

Ngô Trác Hy, Dương Di đến Việt Nam

Hai diễn viên TVB rất được khán giả Việt Nam yêu thích là Dương Di và Ngô Trác Hy đã chính thức nhận lời mời sang Việt Nam tham gia chuỗi hoạt động giao lưu văn hóa, đấu giá từ thiện diễn ra vào ngày 3/12 tại TP.HCM.
Ngô Trác Hy, Dương Di đến Việt Nam
Ngoài sự góp mặt của hai diễn viên Ngô Trác Hy và Dương Di, chương trình còn có sự góp mặt của nhiều hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sỹ nổi tiếng tại Việt Nam như quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên Hương Tràm, ca sỹ Hồ Trung Dũng, quán quân Thử thách cùng bước nhảy Lâm Vinh Hải…

Đặc biệt, hai diễn viên Ngô Trác Hy và Dương Di sẽ có những phần trình diễn hấp dẫn gửi đến khán giả. Mỗi diễn viên sẽ hát 2 ca khúc, đây được xem như món quà mà hai diễn viên gửi đến khán giả, giới truyền thông Việt đã quan tâm, ủng hộ và yêu mến họ trong suốt thời gian qua.

M.Hoài

Bạn có cảm nghĩ gì về "Thu Minh - Hương Tràm lời qua tiếng lại" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin