Thư Kỳ và Phùng Đức Luân bí mật hẹn hò?

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 11/07/2012 06:00:00 +07:00

(VTC News) – Bước qua 3 tháng bị đồn cặp kè, cách đây vài hôm, đôi tình nhân trai xinh gái đẹp Thư Kỳ và Phùng Đức Luân lại bị bắt gặp bí mật hẹn hò nhau.

(VTC News) – Bước qua 3 tháng dính tin đồn cặp kè, cách đây vài hôm, đôi tình nhân trai xinh gái đẹp Thư Kỳ và Phùng Đức Luân lại bị bắt gặp bí mật hẹn hò nhau.


Ngày 8/7, cánh săn ảnh chộp được cảnh nữ diễn viên nổi tiếng Đài Loan Thư Kỳ và tài tử Phùng Đức Luân cùng nhau đáp máy bay đến thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Thư Kỳ ăn mặc kiểu tomboy và cả 2 ngôi sao đều đội sụp mũ nhằm tránh bị phát hiện. Cùng đi với họ có mẹ của Thư Kỳ và 2 người bạn gái khác.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân. 

Tuy nhiên, phát biểu trước báo giới, Thư Kỳ chỉ thừa nhận đã đi chung một chuyến bay tới Tokyo cùng Phùng Đức Luân, và nói cô chỉ tới thủ đô của đất nước Mặt trời mọc để du lịch còn tài tử họ Phùng thì đi công chuyện.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân bị ‘chộp’ ảnh tại sân bay. 
Và kẻ đi trước, người theo sau giữa 2 hàng ghế máy bay. 

Nữ diễn viên Love giải thích lý do đi cùng Phùng Đức Luân tới Tokyo: “Chúng tôi đã chơi với nhau gần 20 năm nay, ai cũng nghĩ về người kia như một thành viên thân thiết của gia đình mình”.
 
Tuy nhiên, dư luận vẫn biết Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã phải lòng nhau và tiến tới hẹn hò sau khi hợp tác trong phim Bishonen năm 1997. Cả 2 chưa từng công khai yêu nhau, sau đó chia tay không rõ lý do và mỗi người đi 1 con đường riêng, cũng ít xuất hiện cùng nhau sau này.  

Thư Kỳ cho biết cô và Phùng Đức Luân chỉ là những người bạn thân thiết. 

Dạo tháng 4 năm nay, sau khi Thư Kỳ chấm dứt chuyện tình 6 năm với Vương Lực Hoành vì mẹ của nam ca sỹ xứ Đài phản đối người yêu của con từng đóng phim cấp 3, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân bị bắt gặp vui vẻ khoác tay nhau tới thư giãn ở một câu lạc bộ đêm tại khu Lan Quế Phường, Hồng Kông. 
 
Ở thời điểm đó, một nguồn tin thân cận với Thư Kỳ cho biết, Phùng Đức Luân từng là bạn thân của Thư Kỳ suốt một thời gian dài, anh cũng là người đã vực nữ diễn viên trải qua nhiều đau buồn trong mối tình trắc trở với Vương Lực Hoành. Bản thân tài tử họ Phùng đã chủ động theo đuổi nữ diễn viên xinh đẹp và có vẻ như Thư Kỳ đã xiêu lòng. 

Thư Kỳ bị bắt gặp hẹn hò Phùng Đức Luân hồi tháng 4 năm nay. 

Trước đó, ‘sát thủ tình trường’ Thư Kỳ từng có thời gian yêu say đắm và có tin đồn cặp kè với các nam nghệ sỹ nổi tiếng như Lê Minh, Vương Lực Hoành, Ngô Ngạn Tổ, Trương Chấn, Bành Vu Yến. Bạn trai mới của cô - Phùng Đức Luân cũng từng có mối quan hệ yêu đương với các kiều nữ xinh đẹp Từ Nhược Tuyên và Mạc Văn Úy.

Thư Kỳ đã ngã vào vòng tay bạn thân, tình cũ Phùng Đức Luân sau đổ vỡ với Vương Lực Hoành? 

Nếu như lần trước, khi bị phát hiện đi chơi chung với Phùng Đức Luân, Thư Kỳ chỉ cười trừ thì lần này, cô lại bào chữa. Tuy nhiên, phía tài tử họ Phùng vẫn chọn giải pháp im lặng.

Hoàng Nghĩa (Theo MayDaily/Sina)

Bình luận
vtc.vn