• Zalo

Thư Kỳ tỏ tình với Phùng Đức Luân?

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 03/01/2014 03:16:00 +07:00

(VTC News) – ‘Nữ thần gợi cảm’ đã viết một câu ngọt ngào trên trang cá nhân ngay đầu năm mới, được cho là lời tỏ tình với Phùng Đức Luân.

(VTC News) – ‘Nữ thần gợi cảm’ đã viết một câu ngọt ngào trên trang cá nhân ngay đầu năm mới, được cho là lời tỏ tình với Phùng Đức Luân.

Ngày 2/1, nữ diễn viên gợi cảm Thư Kỳ đã đăng một tấm ảnh trên trang cá nhân, cùng lời chú thích: ‘Tuy không thể bên anh cả đời, nhưng em nguyện yêu anh suốt đời này’.Nam diễn viên Lưu Diệp đã bình luận: ‘Đừng nói như vậy’, Thư Kỳ ngay lập tức trả lời: ‘Sự thật là như vậy mà’.

Cư dân mạng Trung Quốc dự đoán người mà Thư Kỳ muốn nói tới là Phùng Đức Luân. Suy đoán này không phải không có căn cứ, bởi trước đó, Thư Kỳ đã chia sẻ một tấm ảnh đi du lịch cùng Phùng Đức Luân, nhiều người cho rằng cô đang nhớ ‘tình cũ’. Tuy nhiên, người quản lý của Thư Kỳ khẳng định: ‘Họ là bạn bè lâu năm, mọi người đừng đoán lung tung’.

thư kỳ
Bức ảnh dược Thư Kỳ chia sẻ ngày 2/1. 
Thư Kỳ, Phùng Đức Luân quen nhau từ năm 1998 tại phim trường Mỹ thiếu niên chi luyến. Từ đó đến nay liên tục xuất hiện những tin đồn cả hai đã yêu nhau rồi chia tay.

Tháng 7/2012, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân bị phát hiện cùng nhau đi du lịch Nhật Bản. Những bức ảnh chụp hai diễn viên ở sân bay khiến báo chí Trung Quốc nghi ngờ họ đã nối lại tình xưa. Sau đó ít ngày, báo chí Hong Kong đăng tin ‘Phùng Đức Luân cầu hôn thành công Thư Kỳ’.

thư kỳ
Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đi du lịch cùng nhau tháng 7/2012. 
Thư Kỳ luôn có những phát ngôn mập mờ khiến công chúng và báo giới khó xác định được tình trạng quan hệ giữa cô và diễn viên họ Phùng.

Đầu tháng 7/2012, khi bị phát hiện đi du lịch cùng Phùng Đức Luân, nữ diễn viên chia sẻ trên trang cá nhân: ‘Hạnh phúc chỉ còn cách ta gang tấc’. Tiếp đó, cô lại viết: ‘Muốn có được niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn, cả hai phải biết nhường nhịn và tôn trọng lẫn nhau’.


Người hâm mộ ‘nữ thần gợi cảm’ hi vọng tình yêu Thư Kỳ – Phùng Đức Luân là có thật và hi vọng sớm được chứng kiến một đám cưới trong năm nay, khi nữ diễn viên đã bước qua tuổi 37.

Hoài An


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !