• Zalo

Thư Kỳ, Hứa Tình bị đồn quan hệ với quan tham có hơn 100 nhân tình

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 28/11/2018 11:32:00 +07:00

Một tài khoản mạng xã hội có tên Tào Sơn Thạch chia sẻ thông tin về mối quan hệ mập mờ giữa Thư Kỳ, Hứa Tình và cựu chủ tịch Lại Tiểu Dân.

Tin đồn được lan truyền từ mạng xã hội Trung Quốc. Ngay sau đó, Thư Kỳ và Hứa Tình khẳng định sẽ không khoan nhượng với người phát tán thông tin.

Theo Sina, tối 27/11, một tài khoản mạng xã hội có tên Tào Sơn Thạch chia sẻ thông tin về mối quan hệ mập mờ giữa Thư Kỳ, Hứa Tình và cựu chủ tịch công ty tài chính lớn nhất Trung Quốc Lại Tiểu Dân. “Lại Tiểu Dân, Thư Kỳ, Hứa Tình…”, người này viết. Bài đăng sau đó được chuyển tiếp hàng loạt trên mạng Weibo.

Nhiều cư dân mạng tin rằng Tào Sơn Thạch là một blogger có tiếng, vô tình nắm được thông tin về mối quan hệ giữa hai diễn viên nổi tiếng và Lại Tiểu Dân nên chia sẻ với cư dân mạng.

Ông Lại Tiểu Dân là cựu chủ tịch Công ty quản lý tài sản nhà nước Hoa Dung, đơn vị quốc doanh lớn hàng đầu Trung Quốc, chuyên xử lý nợ xấu.

thu ky (3) 3

Thư Kỳ phản bác tin đồn và đệ đơn kiện.

“Tào Sơn Thạch để nhiều dấu chấm cuối dòng chia sẻ là để né tránh đụng chạm. Chắc hẳn ý của blogger là ba người này có mối quan hệ nhập nhằng không minh bạch”, một tài khoản Weibo bình luận.

Ông Lại Tiểu Dân, 56 tuổi, vừa bị Ủy ban Kỷ luật Kiểm tra Trung ương Trung Quốc kết luận có hành vi chuyên quyền, lạm dụng chức vụ, đời sống riêng bại hoại trụy lạc, ảnh hưởng đến danh dự quan chức Trung Quốc.

Trong kết luận từ cơ quan này hôm 15/10, cựu chủ tịch Công ty quản lý tài sản nhà nước Hoa Dung lạm dụng chức quyền, tham nhũng hàng triệu USD, sở hữu 120 khu bất động sản, có hơn 100 người tình, trong số đó có nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu có tiếng. Tuy nhiên, danh tính của họ không được công bố.

thu ky (2)

Lại Tiểu Dân vừa bị khai trừ Đảng, cách chức và sắp bị khởi tố. Lại Tiểu Dân có hơn 100 người tình.

Theo Tân Hoa Xã, Lại Tiểu Dân bị cách chức, khai trừ Đảng và sẽ bị truy tố tội tham nhũng nghiêm trọng gây ảnh hưởng lớn.

Ngay trong tối 27/11, Thư Kỳ đã lên tiếng về tin đồn. “Thanh giả tự thanh, không sợ bất kỳ thị phi nào. Trên đời này ngoại trừ sinh ly tử biệt, những điều còn lại không đáng để tức giận”, cô viết trên Weibo.

Trả lời Sina, đại diện của Thư Kỳ phản bác tin đồn: “Thư Kỳ không quen biết ông Lại Tiểu Dân. Những tin đồn trên mạng là sai sự thật và chúng tôi sẽ đưa vụ việc này cho luật sư giải quyết. Chúng tôi nhờ pháp luật can thiệp đến cùng vì đây là hành vi bôi nhọ, xúc phạm nhân phẩm người khác”.

thu ky (1)

Hứa Tình nổi tiếng nhờ "Tiếu ngạo giang hồ".

Quản lý nữ diễn viên Tiếu ngạo giang hồ Hứa Tình cũng đưa ra thông điệp mạnh mẽ: “Yêu cầu những người phát tán tin đồn sai sự thật về Hứa Tình lập tức gỡ bỏ bài viết. Đối với tin đồn mang tính vu khống, phỉ báng danh dự nghệ sĩ, chúng tôi buộc phải làm việc với luật sư”.

Theo Sina, tối 27/11, các bài đăng liên quan đến Thư Kỳ, Hứa Tình và Lại Tiểu Dân đã bị gỡ bỏ.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin