Thư Kỳ đã bí mật kết hôn với Phùng Đức Luân?

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 01/02/2013 12:57:00 +07:00

(VTC News) - Báo chí Trung Quốc và Hong Kong đồng loạt đưa tin nữ diễn viên gợi cảm Thư Kỳ đã bí mật kết hôn với Phùng Đức Luân tại Mỹ.

(VTC News) -  Báo chí Trung Quốc và Hong Kong đồng loạt đưa tin nữ diễn viên gợi cảm Thư Kỳ đã bí mật kết hôn với Phùng Đức Luân tại Mỹ.

Thông tin này bắt nguồn của một tờ báo Hong Kong, trong đó, tờ này khẳng định, cặp đôi tình nhân Thư Kỳ - Phùng Đức Luân đã bí mật đăng kí kết hôn tại Mỹ.

Bài báo viết: “Cách đây vài tháng, Thư Kỳ và Phùng Đức Luân đã bí mật đăng kí kết hôn tại Mỹ, đây là nguồn tin tuyệt mật, bạn bè trong làng giải trí của cô ấy đều không biết. Nhưng Đức Luân quá vui mừng nên đã để lộ thông tin này”.

Tờ báo Hong Kong đưa tin Thư Kỳ kết hôn với Phùng Đức Luân. 
Tờ báo này cũng cho biết thêm, mối quan hệ giữa cặp đôi đã bắt đầu được vài năm, khi hai người quyết định chia tay, Đức Luân chuyển sang hẹn hò với nữ diễn viên Cơn lốc tình yêu Từ Nhược Tuyên. Song đến tháng 10/2012, hai người lại tái hợp và bắt đầu mặn nồng trở lại.
Thư Kỳ và Đức Luân bị bắt gặp đi chơi cùng nhau tháng 4/2012... 
...và tại sân bay Nhật Bản. 
Trước thông tin đang gây xôn xao này, đại diện của cả hai diễn viên đều một mực khẳng định đây hoàn toàn chỉ là tin đồn. Quản lý của Phùng Đức Luân cho biết, nam diễn viên đang rất bận rộn với nhiều dự án phim, không hề có thời gian cho những chuyện riêng tư.
Nam diễn viên Phùng Đức Luân. 
Từ trước đến nay, có rất nhiều thông tin xoay quanh mối quan hệ giữa Thư Kỳ và Phùng Đức Luân như cả hai cùng đi du lịch Nhật Bản hay Đức Luân đã cầu hôn thành công Thư Kỳ, song tất cả chỉ dừng lại ở mức độ tin đồn và không hề có cơ sở.
Thư Kỳ có ý định nối lại tình cũ với Lê Minh? 
Trước khi đến với Phùng Đức Luân, Thư Kỳ có hai mối tình đáng chú ý với thiên vương Lê Minh và nam ca sĩ Vương Lực Hoành.  Nhiều người phỏng đoán Thư Kỳ sẽ cố gắng nối lại tình xưa nghĩa cũ với Lê Minh sau khi anh chia tay người mẫu gốc Việt Lạc Cơ Nhi, song đại diện của Thư Kỳ khẳng định hoàn toàn không có chuyện đó xảy ra.

Hoài An
Bình luận
vtc.vn