Thư ký báo chí Nhà Trắng vướng vào vụ 'xô đẩy' với nhân viên an ninh Triều Tiên

(VTC News) - Tân Thư ký báo chí Nhà Trắng, Stephanie Grisham, vướng vào một "vụ xô đẩy" với người Triều Tiên khi lãnh đạo Trump-Kim gặp nhau tại biên giới liên Triều.

Theo nhà báo Jim Acosta của CNN, bà Grisham bị bầm tím trong khi cố gắng hỗ trợ mở đường để các thành viên của nhóm báo chí Nhà Trắng di chuyển vào vị trí để đưa tin về sự kiện lịch sử ngày 30/6 giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un.

Thu ky bao chi Nha Trang vuong vao vu 'xo day' voi nhan vien an ninh Trieu Tien hinh anh 1

 Thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham. (Ảnh: Reuters)

Đó là "một cuộc cãi lộn ồn ào", nguồn tin của Acosta nói.

Nhà báo Allie Malloy của CNN nói thêm rằng có thể nghe thấy tiếng Grisham hét "Go! Go!"(Đi! Đi!) khi bà "mở đường" cho giới truyền thông.

Grisham bị bầm tím khi vụ xô đẩy diễn ra giữa các nhân viên an ninh của Triều Tiên và các thành viên của giới truyền thông đang cố gắng tiếp cận Tổng thống Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, theo AP.  Một số nhân viên an ninh Triều Tiên dường như đã chắn mất tầm nhìn của các phóng viên. 

Grisham 42 tuổi, phát ngôn viên của Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump, mới được chọn để thay thế Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders cách đây không lâu.

Ông Trump đã làm nên lịch sử ngày 30/6 khi bắt tay với ông Kim tại khu phi quân sự Triều Tiên - Hàn Quốc và trở thành Tổng thống Mỹ đầu tiên bước qua biên giới liên Triều.

Một năm thượng đỉnh lịch sử Mỹ-Triều: Ông Trump khoe nhận được thư 'tốt đẹp và rất ấm áp' từ lãnh đạo Triều Tiên

Một năm thượng đỉnh lịch sử Mỹ-Triều: Ông Trump khoe nhận được thư 'tốt đẹp và rất ấm áp' từ lãnh đạo Triều Tiên

Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông nhận được bức thư "tốt đẹp" và "rất ấm áp" từ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
Tổng thống Trump mời nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đến Nhà Trắng

Tổng thống Trump mời nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đến Nhà Trắng

Mở đầu cuộc gặp lịch sử ngày 30/6 tại biên giới liên Triều, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói sẽ mời Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đến Nhà Trắng.

 (Nguồn: Washington Examiner)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU