Thư Kỳ - mỹ nhân 'đụng hàng' nhiều nhất C-biz

(VTC News) – Nữ thần gợi cảm Thư Kỳ có lẽ là mỹ nhân “đụng hàng” nhiều nhất showbiz Hoa ngữ.

Chuyện “đụng hàng” của các sao vốn đã là chuyện không hiếm gặp. Có một nghịch lý là trong khi thời trang ngày càng phát triển, kiểu dáng và màu sắc của trang phục ngày càng phong phú thì các sao “đụng hàng” nhau ngày càng nhiều.

  Các sao

Các sao "đụng hàng" dường như đã là chuyện thường.  


Tính riêng làng giải trí Hoa ngữ, Thư Kỳ là mỹ nhân “đụng hàng” nhiều nhất, chỉ cần lấy cô làm “mốc” cũng đủ kể ra hàng chục trường hợp cô cùng các mỹ nhân khác trong showbiz ăn vận y đúc nhau.

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 Sino Sina

    » Sao nước ngoài cũng nhan nhản

» Sao nước ngoài cũng nhan nhản "đụng hàng" trang phục » Á hậu Thuỳ Trang “đụng hàng” Jennifer Phạm » Những kiểu chụp hình "không đụng hàng" của sao » Thư Kỳ nói gì về tin đồn có tình mới? » Sau scandal ảnh nhạy cảm, Thư Kỳ trở lại đầy trẻ trung » Thư Kỳ và câu chuyện hoàn lương của một gái hư » Triệu Văn Trác lên tiếng bảo vệ Thư Kỳ » Bênh Chung Tử Đơn, Thư Kỳ bị vạ miệng và tung ảnh nóng » Sao 'Harry Potter' và Thư Kỳ thổ lộ chuyện tình một đêm » Thư Kỳ ráo riết giảm cân để đóng phim Valentine » Thư Kỳ tuyên bố nghỉ diễn nửa năm » Thư Kỳ đóng MV khỏa thân với nữ ca sĩ đồng tính » Lạ mắt với hình ảnh mỹ nhân ngư Thư Kỳ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN