• Zalo

Thứ không thể thiếu của Quốc Khánh, Công Lý ở Táo quân 2017

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 26/01/2017 13:21:00 +07:00

Năm nay, trang phục của dàn Táo lên "chầu" Ngọc Hoàng rất đẹp mắt, đặc biệt là những chiếc mũ toàn chim, bướm và chuồn chuồn rất tinh xảo do các nghệ sĩ Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung đội

Không giống như mọi năm, phần trang phục được nhà thiết kế Đức Hùng đặc biệt chăm chút cho Bắc Đẩu thì năm nay trang phục của các Táo cũng được đầu tư không kém. Màu sắc trang phục đủ cả xanh, đỏ, tím, vàng, tráng, hồng,... và được thêu tay hình rồng, phượng, hoa lá cành bằng tay rất tinh xảo.

Các Táo thay 2 trang phục lên khi lên chầu nhưng riêng "cô Đẩu" Công Lý thì được thay tới 3 bộ trang phục. Bộ trang phục gây nhiều bất ngờ nhất của Bắc Đẩu chính bộ trang phục "giới tính linh hoạt" mở màn cho buổi chầu của các Táo.

1

 

2

 

3

 

4

Công Lý với trang phục hình phượng và mũ đội đầu toàn bướm

5

Anh khá điển trai và "chuẩn men" trong trang phục này

6

Nhưng thật bất ngờ khi 'cô Đẩu' catwalk thì đằng sau lại là nữ hoàn toàn. Đây là bộ trang phục được Cô Đẩu giới thiệu là "trang phục thể hiện giới tính linh hoạt"

7

 

8

 

9

 

10

"Nam Tào" Xuân Bắc năm nay thay đổi trang phục khá bắt mắt

11

NTK Đức Hùng trong trang phục của Táo Môi trường

12

 

13

 

14

Trang phục của Táo Kinh Kông

15

Trang phục của Táo Giáo dục

Video Táo quân được xem nhiều nhất

Nguồn: Vietnamnet
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Nghẹn ngào nghe ca khúc 'Miền Trung ơi'

Nghẹn ngào nghe ca khúc 'Miền Trung ơi'

(VTC News) - Ca khúc "Miền Trung ơi" do nhạc sĩ Hồ Trọng Tuấn phổ nhạc trên lời thơ của PGS. TS Nguyễn Thế Kỷ và được ca sĩ Vũ Thắng Lợi thể hiện đầy xúc động.

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

(VTC News) - Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.

Đọc nhiều