• Zalo

Thủ khoa Sơn Paris ma mị trong bộ ảnh Halloween

Giáo dục Thứ Hai, 28/10/2013 08:18:00 +07:00

(VTC News)- Bộ ảnh chào đón Halloween của anh chàng hot boy đình đám Học viện Ngoại giao Sơn Paris bên cạnh cô nàng mẫu Tây gốc Việt gây ấn tượng mạnh.

(VTC News)- Bộ ảnh chào đón Halloween của anh chàng hot boy đình đám Học viện Ngoại giao Sơn Paris bên cạnh cô nàng mẫu Tây gốc Việt gây ấn tượng mạnh đối với người xem.

Bộ ảnh Halloween với sự chuyển dịch của 2 tông màu Đen và Trắng, tượng trưng cho phần Ác, phần Thiện trong tâm hồn, suy nghĩ của mỗi con người.

sơn pari
Thủ khoa Sơn Paris ma mị trong bộ ảnh Halloween 

Không đơn thuần chỉ là những bức hình mang hơi hướng "Thiên thần và ác quỷ", bộ ảnh Halloween 2013 của anh chàng thủ khoa hot boy Sơn Paris còn gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa : "Con người cần biết cân bằng cuộc sống của chính mình và tỉnh táo trước những cám dỗ, thách thức của cuộc đời.

Sống để làm người lương thiện không khó nhưng ranh giới của phần "con", phần "người" cũng rất mong manh, lỡ sa chân một lần cũng có thể đánh mất mình mãi mãi."

Sơn Paris đang ngày càng khẳng định khả năng của bản thân trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Thoát ra khỏi danh hiệu "Thủ khoa" cùng Giải thưởng Gương mặt sinh viên tự tin, tỏa sáng 2012, Sơn đang có nhiều bước đi rõ rệt và không ngừng đổi mới mình.

Khác với tính cách khá "lành" hàng ngày của mình, Sơn Paris trở nên hơi "ngông", hơi "điên" trong bộ ảnh lần này.

Đây cũng là những bức hình chụp hiếm hoi gần đây của cậu bạn, vì Sơn đang tập trung cho công việc MC và Đại sứ học đường của mình.
sơn paris
Sơn Paris diễn xuất ăn ý cùng Tikky 

Tikky - cô bạn mẫu Tây gốc Việt đang sinh sống tại Đức với ước mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

Tikky đã cùng Sơn Paris thực hiện bộ ảnh này trong thời gian ngắn ngủi cô bạn về thăm quê hương Việt Nam. Trong bộ ảnh này, Tikky cũng thử sức với vai trò là một người trang điểm và lên ý tưởng cho bộ hình.
Thành Nguyễn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.