Thu hồi thẻ nhà báo của ông Nguyễn Như Phong

(VTC News) - Bộ Thông tin và Truyền thông vừa có quyết định thu hồi thẻ nhà báo của ông Nguyễn Như Phong vì ông Phong đã bị cách chức Tổng biên tập báo Năng lượng mới.

Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ban hành Quyết định số 1701 ngày 3/10/2016 nêu rõ, thu hồi thẻ nhà báo được cấp cho ông Nguyễn Như Phong số hiệu IBT 02523 vì ông Nguyễn Như Phong đã bị cơ quan chủ quản xử lý kỷ luật cách chức Tổng biên tập.

Thu hoi the nha bao cua ong Nguyen Nhu Phong hinh anh 1

Đình bản tạm thời 3 tháng đối với Báo điện tử Petrotimes  

Báo Năng lượng mới có trách nhiệm thu hồi thẻ và nộp về Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) trước ngày 12/10/2016.

Cùng ngày, Bộ Thông tin và Truyền thông cũng ra quyết định đình bản tạm thời báo điện tử Petrotimes trong thời hạn 3 tháng vì báo đã để xảy ra những sai phạm trong hoạt động báo chí, bị cơ quan chủ quản đề nghị tạm dừng hoạt động.

Sau khi hết thời hạn đình bản tạm thời, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ xem xét, quyết định việc tiếp tục xuất bản báo điện tử Petrotimes theo các quy định của pháp luật về báo chí.

Video: Phóng viên bị hành hung trên cầu Nhật Tân

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.