Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thu hồi 37.200 lít nước trái cây có chất gây ung thư

(VTC News) – Bộ Y tế hôm 21/6 đã thông báo: Vừa có thêm hơn 37.200 lít nước của 12 loại trái cây, sản phẩm của Công ty Yngshin đã được thu hồi xong.

Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế chiều 21/6 cho biết, các loại nước trái cây ép nói trên bao gồm: cam, cam xơ, cam cà rốt, ổi đào, chanh, chanh dây, xoài, hoa quả hỗn hợp, quất, mãng cầu, mơ, táo của Yngshin đã được di dời ra khỏi hệ thống phân phối của đơn vị này trong cả nước.

Hiện số sản phẩm này đang được bảo quản trong các kho của công ty để chờ xử lý. Ngoài ra, hiện công ty vẫn đang tiếp tục thu hồi các sản phẩm này do người tiêu dùng đem tới nộp ở các nhà phân phối.

Cục An toàn vệ sinh thực phẩm cũng yêu cầu Sở Y tế của toàn bộ các tỉnh, TP trong cả nước tích cực giám sát, thu hồi các sản phẩm nói trên còn sót lại trên thị trường để đảm bảo tiến trình thu hồi sản phẩm diễn ra tốt đẹp.

Được biết, Yngshin có trụ sở nằm tại huyện Thanh Oai – TP Hà Nội chính thức được các cơ quan chức  năng yêu cầu thu hồi những sản phẩm này từ hôm 16/6 vừa qua.

» DEHP nguy hiểm tới mức nào?
» Hà Nội phát hiện 12 loại nước trái cây nhiễm DEHP
» 3 Cty thu hồi xong sản phẩm có chất gây ung thư DEHP
» Giật mình vì "bạn thân" của bà nội trợ chứa DEHP
» Cty nhập sản phẩm có DEHP phải khai báo trước 20/6
» TPHCM: Thêm 19 mẫu giải khát chứa DEHP nguy cơ ung thư
» Siro táo, kẹo xốp cũng có chất DEHP gây ung thư

V.D

Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN