Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Thu hồi 2 biển xanh gắn cùng một xe của Phó Bí thư tỉnh Ninh Bình

Thời sự Thứ Hai, 22/04/2019 22:30:00 +07:00

Văn phòng HĐND tỉnh Ninh Bình đã đề xuất thu hồi 2 biển xanh để cấp 1 biển số mới cho xe phục vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy Trần Hồng Quảng.

Ông Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Ninh Bình sử dụng 1 xe ô tô nhưng có 2 biển xanh gây xôn xao dư luận. Sau khi thông tin này được đăng tải trên báo chí, tỉnh Ninh Bình đã cho rà soát và mới đây đã thu hồi 2 biển số này.

Chánh văn phòng HĐND tỉnh Trịnh Xuân Hồng cho biết: Văn phòng HĐND tỉnh đã làm thủ tục đề xuất với các đơn vị chức năng để thu hồi 2 biển xanh số 80B-2924 và 35A-5888. Đây là hai biển số được cấp và dùng cùng lúc cho xe ô tô nhãn hiệu Toyota Camry 3.0, màu ghi hồng phục vụ công tác cho ông Trần Hồng Quảng.

Thu hồi 2 biển xanh gắn cùng 1 xe của Phó bí thư tỉnh Ninh Bình

 Xe biển xanh phục vụ ông Phó bí thư tỉnh ủy Ninh Bình

Ông Hồng thông tin thêm: "Sau khi dư luận phản ánh chúng tôi đã có văn bản đề xuất thu hồi ngay. Hai biển xanh đã cấp trước đó sẽ do bên Công an và ngành GTVT thu hồi. Các đơn vị chức năng cũng sẽ cấp biển số mới cho chiếc xe nói trên dưới dạng biển 5 số theo quy định mới”.

Nhưng ông Hồng cũng cho biết, việc thu hồi hay cấp mới biển số cho xe phục vụ Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã hoàn tất hay chưa thì chưa nắm được.

Thu hồi 2 biển xanh gắn cùng 1 xe của Phó bí thư tỉnh Ninh Bình

Cùng chiếc xe này nhưng lại được đeo thêm một biển xanh khác.

Chiều 22/4, lãnh đạo Công an tỉnh cho hay: “Vấn đề đó chưa thể trả lời. Khi nào hết bận chúng tôi sẽ liên hệ lại PV để bố trí lịch làm việc trực tiếp”.

Như đã thông tin, chiếc ô tô Toyota Camry 3.0 màu ghi hồng thường chở ông Trần Hồng Quảng mang BKS 35A-5888, có số khung: 309000270, số máy: 1482990, ngày đăng ký là 14/10/2008; chủ phương tiện là UBND tỉnh Ninh Bình (hiện xe do văn phòng HĐND tỉnh Ninh Bình quản lý).

Trong khi đó, một chiếc ô tô mang BKS 80B-2924 có cùng số khung, số máy với chiếc xe trên cũng thường lăn bánh ở đường phố Ninh Bình và ông Trần Hồng Quảng từng sử dụng.

Theo dữ liệu đăng kiểm, chiếc xe này đăng ký lần đầu ngày 21/2/2003, chủ phương tiện là Ban Quản lý dự án Thăng Long (Hà Nội). Cả 2 chiếc xe mang chung số khung, số máy trên đều được đăng kiểm cùng ngày 11/3/2019 tại trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 3502D (Sở GTVT Ninh Bình).

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin