Thu Hoài được mời dự thi Mrs Universe

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 02/08/2014 06:12:00 +07:00

(VTC News) - Hoa hậu Thu Hoài được ban tổ chức Mrs Universe mời tham dự cuộc thi năm nay để có thể hiểu và hợp tác mang cuộc thi này về tổ chức tại Việt Nam.

(VTC News) - Hoa hậu Thu Hoài được ban tổ chức Mrs Universe mời tham dự cuộc thi năm nay để có thể hiểu và hợp tác mang cuộc thi này về tổ chức tại Việt Nam.

Mrs Universe là cuộc thi lớn nhất thế giới dành cho các người đẹp có gia đình, bà mẹ đơn thân, gọi tắt là quý bà tham dự. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2007, và tổ chức khai sinh cuộc thi này có trụ sở chính tại Bulgaria.
thu hoai mrs universe
Những người đẹp từng chiến thắng Mrs Universe.
Các thí sinh tham gia Mrs Universe là những người phụ nữ thành đạt. Họ không những là một người mẹ, người vợ tốt mà còn là một người có sức ảnh hưởng đối với nền kinh tế nước nhà và xã hội. Đây là một cuộc thi thường niên với các thi sinh là những quý bà đầy tài năng.
thu hoai mrs universe
Mỗi năm cuộc thi có một chủ đề ý nghĩa, như Chống bạo hành (năm 2013), Phụ nữ chống lại nạn buôn bán người (năm 2010), Phụ nữ và trẻ em bị ruồng bỏ, hành hạ và bạo lực gia đình (năm 2009).
thu hoai mrs universe
Cuộc thi năm 2014 được tổ chức tại Malaysia từ ngày 22/08/2014. Tại đây, các người đẹp sẽ có cơ hội tham gia diễn đàn về phụ nữ đồng thời giao lưu văn hóa. Chủ đề của cuộc thi năm nay là Cả thế giới cùng đồng lòng góp sức ngăn chặn nạn bạo hành phụ nữ.
thu hoai mrs universe
Đương kim hoa hậu Mrs Universe, cô Carol Lee.
Cuộc thi sẽ chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất trao giải thưởng cao quý trong đêm chung kết diễn ra vào đêm 29/08 tới đây. Hiện tại, đã có 46 quốc gia có đại diện tham dự cuộc thi năm nay và đại diện Việt Nam được mời tham dự là hoa hậu Thu Hoài.
thu hoai mrs universe
Hoa hậu Thu Hoài chính thức được mời tham dự cuộc thi Mrs Universe.
Liên lạc với hoa hậu Thu Hoài, người đại diện truyền thông cho biết, ban tổ chức cuộc thi đã làm việc với công ty của hoa hậu Thu Hoài khá lâu trước đây để hợp tác đưa cuộc thi uy tín và giàu ý nghĩa này về Việt Nam đăng cai.
thu hoai mrs universe
Ban tổ chức đã biết khá nhiều thông tin về những hoạt động thiện nguyện cho cộng đồng của hoa hậu Thu Hoài.
Ban tổ chức cuộc thi cũng đã biết khá nhiều thông tin về hoa hậu Thu Hoài, một người có nhiều đóng góp cho cộng đồng và có sức ảnh hưởng, thường xuyên có những hoạt động ý nghĩa về gia đình, phụ nữ và trẻ em. Chính vì vậy, họ đã quyết định mời cô tham dự cuộc thi năm nay để có thêm thông tin cũng như biết rõ về tầm vóc và ý nghĩa của cuộc thi này.
thu hoai mrs universe
Nhiều khả năng hoa hậu Thu Hoài sẽ hợp tác với ban tổ chức Mrs Universe mang cuộc thi này về Việt Nam để ý nghĩa của cuộc thi tạo cảm hứng vươn lên cho phụ nữ Việt Nam chống lại nạn bạo hành gia đình cũng như những hành động khác xâm hại đến lợi ích và quyền lợi của phụ nữ và trẻ em.
thu hoai mrs universe
Hình ảnh của hoa hậu Thu Hoài trên website của cuộc thi cùng các thí sinh khác.
Hiện tại, dù hoa hậu Thu Hoài chưa chính thức nhận lời tham dự nhưng trên website của cuộc thi đã xuất hiện tình ảnh của cô.
thu hoai mrs universe
Hoa hậu Thu Hoài là người đẹp rất quen thuộc trong showbiz. Năm nay cô 38 tuổi, hiện là mẹ của ba con. Trước khi trở thành hoa hậu Phu nhân, Thu Hoài đã nổi tiếng là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực làm đẹp và dịch vụ.
thu hoai mrs universe
Cô là một người chăm chỉ làm từ thiện hàng tháng.
Thu Hoài cũng được biết là người đẹp có rất thường xuyên có các hoạt động từ thiện hướng về cộng đồng như tặng nhà tình thương, thăm và tặng quà cho nghệ sĩ ở quận 8, cụ già neo đơn và trại điều trị phong Bến Sắn…  

Nếu chính thức tham gia cuộc thi này, hoa hậu Thu Hoài sẽ trở thành thí sinh đầu tiên của Việt Nam tham dự Mrs Universe.  

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn