• Zalo

Thư cảm ơn của Tổng giám đốc VTC

Thời sựThứ Năm, 14/03/2013 02:23:00 +07:00

Nhân Lễ kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Truyền thông đa phương tiện- VTC đã gửi thư cảm ơn các quý đại biểu.

Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện- VTC đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm xây dựng và phát triển (12/02/1988-12/02/2013) vào ngày 14/03/2013, tại Trường quay S4 Đài THKTS VTC, 65 Lạc Trung, Hà Nội.

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng và có ý nghĩa sâu sắc với toàn thể các thế hệ cán bộ, công nhân viên Tổng công ty.

Nhân dịp này, Tổng công ty VTC rất vinh dự và phấn khởi được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo, nguyên là Lãnh đạo Đảng Ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông; các đồng chí là lãnh đạo các Bộ, ban, ngành; các Viện nghiên cứu, Trường đại học, Hội, Liên hiệp Hội, doanh nghiệp, các tổ chức đoàn thể; đại diện lãnh đạo các Đài Truyền hình trung ương và địa phương; các cơ quan thông tấn báo chí; các đơn vị, cá nhân trong và ngoài ngành có quan hệ gắn bó với Tổng công ty; các cán bộ lão thành đã công tác tại Tổng công ty; các đồng chí, đồng nghiệp cùng đông đảo các thế hệ cán bộ, công nhân viên của Tổng công ty.

Tổng công ty đã vinh dự được nhận lẵng hoa chúc mừng của các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Quốc hội; lẵng hoa và điện hoa chúc mừng của nhiều đơn vị, bạn bè, đối tác trong và ngoài nước.

Sự hiện diện và quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ cùng những tình cảm quý báu của Quý cơ quan, đơn vị và Quý vị đại biểu là những phần thưởng vô giá, góp phần quan trọng vào thành công của buổi lễ và là nguồn động viên, cổ vũ to lớn cho Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện-VTC tiếp tục phấn đấu và phát triển.

Mặc dù đã rất cố gắng trong quá trình chuẩn bị, tổ chức và đón tiếp, nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ.

Thay mặt cán bộ, công nhân viên Tổng công ty VTC chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cơ quan, đoàn thể và Quý vị đại biểu. Xin kính chúc Quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

     Tổng giám đốc
Nguyễn Xuân CườngBình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: