Thứ 6 ngày 13, 11 cầu thủ SHB Đà Nẵng rủ nhau nhập viện

(VTC News) – Vừa tới Vinh để chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà SLNA vào chiều mai thì 11 cầu thủ của SHB Đà Nẵng phải nhập viện khẩn cấp trong tình trạng nôn mửa, đi ngoài nhiều, mất nước, và đau bụng dữ dội.

Theo các bác sĩ tại Bệnh viện đa khoa Cửa Đông, thành phố Vinh (Nghệ An), 11 cầu thủ đội bóng sông Hàn đã bị ngộ độc thực phẩm và buộc phải truyền dịch, cấp cứu. Đó là những cầu thủ Trần Minh Phương, Nguyễn Minh Phương, Ngọc Linh, Thế Sang, Văn Hưng, Ngọc Thanh, Cảnh Lâm, Quốc Lộc, Nguyên Ngọc, Đoàn Hùng Sơn và Văn Thạnh.

 Các cầu thủ SHB Đà Nẵng trong bệnh viện Cửa Đông, TP Vinh, Nghệ An (Ảnh: VNE)

Các cầu thủ SHB Đà Nẵng trong bệnh viện Cửa Đông, TP Vinh, Nghệ An (Ảnh: VNE)


Theo tiết lộ của các bác sĩ thì nguyên nhân dẫn đến sự cố này là do các cầu thủ SHB Đà Nẵng đã phải thức ăn không được đảm bảo vệ sinh tại một quán cơm trên Quốc lộ 1A thuộc địa phận huyện Lệ Thủy, Quảng Bình.

Cũng theo các bác sĩ, 11 cầu thủ bị ngộ độc của SHB Đà Nẵng sẽ phải mất một vài ngày điều trị và mất khoảng 1 tuần để hồi phục. Điều này có nghĩa là SHB Đà Nẵng sã gặp rất nhiều khó khăn về quân số trước trận đấu với SLNA.

Ngay sau khi sự cố này xảy ra, Công ty Cổ phần thể thao SHB Đà Nẵng đã gửi báo cáo lên Ban tổ chức đề nghị xin hoãn trận đấu với đội chủ sân Vinh vào chiều mai vì lý do SHB Đà Nẵng không đủ người thi đấu. Báo cáo của Công ty Cổ phần thể thao SHB Đà Nẵng đã được VFF xem xét và cử đại diện vào trong Nghệ An để xác minh. Trong trường hợp sự việc đúng như báo cáo, nhiều khả năng trận đấu trên sân Vinh sẽ được hoãn lại và chờ bố trí lịch thi đấu khi thích hợp.

Kết quả chi tiết sẽ được VFF công bố vào 9h sáng mai.

  » Sao

» Sao "triệu đô" gốc Việt thất bại hoàn toàn ở V-League » Bầu Kiên, bầu Đức bị yêu cầu hạn chế...đến sân » V.Hải Phòng: Ai cứu? Cứu cái gì? Và như thế nào? » V.Hải Phòng trong nỗi ám ảnh chìm tàu... Titanic » CLB Bóng đá HN và câu chuyện công chúa ngủ trong rừng » Minh Lợi chỉ bị treo giò hai trận vì “ngón tay thối”

Đông Quang

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN